Lễ hội Tắt đèn 2019 – 10 năm hành trình lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường ý nghĩa

Tối ngày 30/3 vừa qua, Lễ hội Tắt đèn 2019 đã trở lại, đánh dấu 10 năm hành trình ý nghĩa Tắt đèn Bật ý tưởng với sự mong đợi của hàng nghìn bạn trẻ và sự tham gia của nhiều Đại sứ, nghệ sĩ biểu diễn cùng nhiều KOLs khác.

Anh Đỗ Việt Anh – CEO công ty cổ phần Thương mại BOO.
MC Phan Anh – Đại sứ chương trình.
Thủ môn Bùi Tiến Dũng.
Cầu Thủ Nguyễn Quang Hải.
Cầu thủ Đoàn Văn Hậu.
Lifestyle Influencer Châu Bùi – Đại sứ chương trình.

Tham gia Lễ hội Tắt đèn – sự kiện do dự án môi trường BOOVironment tổ chức để tổng kết hành trình chiến dịch Tắt Đèn Bật Ý Tưởng 2019 và hưởng ứng Giờ Trái Đất, các bạn trẻ không chỉ được hòa mình vào không khí sự kiện môi trường độc đáo, lớn nhất 2019 mà còn được “quẩy” hết mình trong chương trình âm nhạc đầy sôi động tại quảng trường với sự góp mặt của các Đại sứ như Châu Bùi, MC Phan Anh, cầu thủ Quang Hải, cầu thủ Văn Hậu,… cùng những tiết mục ấn tượng của Dalab, Lộn Xộn Band, Kimmese, Suboi và nhiều những nghệ sĩ khác.

Sức nóng đến từ nữ rapper Kimmese.
Sự khuấy động không thể hấp dẫn hơn của Lộn Xộn Band.
Lộn Xộn Band “quẩy” sung hết nấc.
Nam ca sĩ Hoàng Dũng.

Trở lại với kỷ niệm 10 năm hành trình lan tỏa lối sống xanh tới cộng đồng, Tắt đèn Bật ý tưởng 2019 hy vọng có thể tạo nên những thay đổi tích cực cho môi trường, cùng các Đại sứ và Nghệ sĩ đồng hành truyền đi thông điệp “Việc nhỏ mỗi ngày – Đổi thay Trái Đất”.

Bằng âm nhạc và nghệ thuật sân khấu chuyên nghiệp từ những phút giây đầu tiên cho đến khi cả không gian tràn ngập trong bóng tối, Lễ hội Tắt đèn đã đưa hàng nghìn khán giả cùng nhau đắm mình vào không khí vô cùng ý nghĩa tại quảng trường IPH.

Màn trình diễn đầy cảm xúc của nam ca sĩ Thái Đinh.

Tắt đèn và khoảnh khắc đáng trân trọng nhất

Toàn bộ ánh sáng nhân tạo, từ những ánh đèn sân khấu rực rỡ, đến ánh đèn điện quang của những hộ gia đình đã cùng nhau thu mình lại để tạo nên “khung giờ đen” ý nghĩa, cùng hưởng ứng tinh thần Giờ Trái Đất và góp phần giảm tiêu thụ điện năng, bảo vệ môi trường của chúng ta.

Để có được khoảnh khắc ý nghĩa này, Tắt đèn Bật ý tưởng đã phải chuẩn bị trong suốt 3 tháng, từ những sự kiện bên lề cho đến sự kiện chính được diễn ra tại IPH cả ngày thứ bảy (ngày 30/03) thu hút sự chú ý của hàng nghìn bạn trẻ và nhiều cơ quan báo chí.

Với sự tham gia của hàng nghìn người, chiến dịch hy vọng có thể kết nối cộng đồng xanh và lan tỏa thông điệp “Việc nhỏ mỗi ngày – Đổi thay Trái Đất” thông qua những điểm nhấn từ chương trình buổi sáng của loạt game thực tế ảo siêu thú vị là “BU tưng tưng”, “Sút bóng ghi bàn” cùng sự tham gia của các gian hàng xanh và những câu chuyện truyền cảm hứng “người tốt – việc tốt” tại khu triển lãm.

Điểm nhấn của Lễ hội Tắt đèn 2019 chính là chương trình âm nhạc với sự tham dự của nhiều nghệ sĩ đồng hành như DaLAB, Suboi, Kimmese,…

Đêm nhạc đã thực sự dành được sự chú ý của cộng đồng, đặc biệt là các bạn trẻ. Qua đó truyền tải thông điệp “Việc nhỏ mỗi ngày, đổi thay trái đất”.

Lộn Xộn Band.
Nữ ca sĩ, rapper Kimmese.
Nhóm nhạc được nhiều bạn trẻ yêu thích DaLAB.

Tất cả đã cùng nhau tạo nên nhiều khoảnh khắc khó quên trong lòng những ai tham gia Lễ hội Tắt đèn và cả những Đại sứ, nghệ sĩ đồng hành.

Kết thúc chương trình, bài hát Heal The World đã tạm khép lại hành trình 10 năm Tắt đèn Bật ý tưởng, đưa dự án rời khỏi trạm khởi đầu cho hành trình dài hạn xây dựng Nền tảng xanh vì một cộng đồng chung. Hy vọng các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ và theo dõi dự án để sẽ lại có thêm nhiều những thông điệp bảo vệ môi trường ý nghĩa, nhiều những chương trình lan tỏa hành động xanh và Lễ hội Tắt đèn sôi động trên sân khấu.

PV