Lễ ăn hỏi của MC Thành Trung và bạn gái 9x

     Bạn gái của MC Thành Trung là Ngọc Hương – một tiếp viên hàng không xinh đẹp, cô còn kinh doanh thêm về thời trang. Hai người quyết định đi đến hôn nhân sau 3 năm yêu nhau. 2 tháng trước MC đã chia sẻ về một đám cưới trong tương lai gần của mình và hôm nay 21/2 lễ ăn hỏi của họ đã diễn ra.

Trên trang cá nhân Facebook của mình, Thành Trung thường xuyên chia sẻ về tình yêu của hai người

Đây là lần thứ hai MC Thành Trung kết hôn, chia sẻ về “một nửa” mới của mình, anh cho biết Ngọc Hương là cô gái luôn hiểu, thông cảm và chia sẻ được với anh về cả cuộc sống lẫn công việc. Mặc dù Thành Trung thường xuyên phải đi diễn ở xa nhưng Ngọc Hương luôn thông cảm và chấp nhận, để anh có thể tập trung cho công việc. Trong những ngày đi diễn xa đó, cả hai vẫn giữ thói quen gọi điện cho nhau để kéo gần lại khoảng cách.

Trước khi lễ ăn hỏi diễn ra, trên trang mạng xã hội cá nhân, anh từng dành cho Ngọc Hương những dòng viết đầy lãng mạn và ngọt ngào nhân dịp Valentine vừa qua: “Lễ tình nhân thứ 4 của anh và em, cũng là lần cuối trước hôn nhân của chúng mình. Anh hứa sẽ làm em thấy mỗi ngày làm vợ anh sẽ là một ngày lễ tình nhân, không phải vì những món quà mà là vì tình yêu anh dành cho em. Sẽ có nhiều điều thay đổi để thích nghi với cuộc sống phức tạp này nhưng tình yêu anh dành cho em mãi mãi vẫn như vậy..vì anh biết đó là điều giúp anh tồn tại”.

Người yêu của Thành Trung xinh đẹp trong chiếc váy cưới

                                                   

                                            

Phương Thảo – Saostyle.vn

Nguồn: anninhthudo.vn