Lê Hoàng, Đức Thịnh bất ngờ khi Ngân Quỳnh khuyên phụ nữ cho chồng có quỹ đen 100 triệu

Đạo diễn Lê Hoàng cho rằng là vợ chồng vẫn nên có chuyên cần giữ bí mật với nhau, tránh để lúc cãi nhau lại lôi chuyện cũ của đối phương ra nói.

Tập 8 chương trình Có hẹn lúc 22 giờ vừa lên sóng trên kênh HTV9 với chủ đề “Vợ chồng có nên giữ bí mật riêng với nhau hay không?”. Cuộc trò chuyện của đạo diễn Lê Hoàng, đạo diễn Đức Thịnh và diễn viên Quang Tuấn cùng khách mời đặc biệt diễn viên Ngân Quỳnh tạo nên những góc nhìn thú vị về vấn đề này.

Theo đạo diễn Lê Hoàng thì ai cũng có bí mật của riêng mình, và có những bí mật khi tiết lộ lại tạo nên một sự kinh hoàng, thậm chí làm cho cuộc sống mỗi người thay đổi hoàn toàn. Lê Hoàng cho rằng: “Nhiều người nói vợ chồng là phải tin tưởng, phải chia sẻ tất cả mọi thứ với nhau đều đúng cả. Tuy nhiên, vợ chồng muốn sống tốt với nhau thì vẫn cần có một chút gì đó thần tượng nhau, nhưng sự thần tượng có thể bị sụp đổ ngay lập tức nếu ta biết một bí mật nào đó của đối phương”. Lấy ví dụ có những người đi sửa sắc đẹp nhưng không bao giờ nói với chồng, trừ khi chồng tự biết, và nếu được chồng khen thì họ cũng không nói thật mà vẫn để đối phương nghĩ là vì vợ mình đẹp.

Quang Tuấn tiết lộ, bản thân hầu như chia sẻ hết mọi chuyện với bà xã và ngược lại, nam diễn viên cho rằng đã là vợ chồng thì không nên giấu giếm nhau điều gì: “Cả mật khẩu điện thoại của em thì vợ cũng biết và có thể mở xem bất cứ lúc nào. Em nghĩ mình đi làm kiếm tiền để lo cho gia đình nên cũng không có gì phải là bí mật với vợ cả”. Nam diễn viên cũng thừa nhận có những lúc tò mò muốn xem điện thoại của vợ nhưng vì sợ phát hiện ra bí mật gì đó lại thất vọng nên thôi.

Đồng tình với đàn em, Đức Thịnh cho rằng việc tò mò xem điện thoại của đối phương chưa chắc mang đến điều gì tốt, nhưng lại có thể khiến tình cảm vợ chồng đi theo chiều hướng xấu hơn. “Những bí mật của một người có thể đó là sự xấu hổ, có thể là niềm tự hào mà mình muốn giữ riêng mình, là một góc tình cảm mà mình chỉ muốn giữ riêng cho bản thân, và cũng có thể là một sai lầm nào đó trong quá khứ. Khi tình cảm vợ chồng đang hạnh phúc thì những điều đó không ảnh hưởng gì, nhưng chỉ cần tình cảm đi xuống một chút thôi thì những bí mật đó có thể phá hỏng hết mọi thứ”, Đức Thịnh chia sẻ.

Một vấn đề được Lê Hoàng đề cập đến nữa chính là những kỷ niệm với tình cũ, nếu để bạn đời biết quá nhiều về chuyện tình cảm của mình trong quá khứ rất nguy hiểm. Nam đạo diễn cho rằng: “Thói xấu của con người là khi xung đột sẽ lôi những cái xấu, lôi chuyện cũ của đối phương để dẫn chứng, và nếu nắm hết bí mật của nhau sẽ rất khó nói chuyện khi mâu thuẫn”. Đạo diễn phim “Gái nhảy” khẳng định: “Cuộc sống của chúng ta nên vừa khai vừa giấu, cái gì nên khai còn cái gì phải giấu, và nên khai lúc nào, tất cả đều là nghệ thuật sống cả”.

Xuất hiện bất ngờ với vai trò khách mời đặc biệt, diễn viên Ngân Quỳnh cho rằng vợ chồng thì nên sống thật với nhau vì “Cây kim trong bọc cũng có ngày lòi ra”. Nữ diễn viên bày tỏ bản thân không giấu giếm điều gì với ông xã cả, ngay cả việc bản thân nắm tài chính nhưng muốn chi tiêu gì cũng đều hỏi ý kiến đối phương. Tuy nhiên, với nhiều gia đình khác Ngân Quỳnh vẫn cho rằng mọi bí mật có nên tiết lộ hay không sẽ tùy thuộc với tính cách của người đối diện: “Người bạn đời của mình nếu quá cố chấp, khó tính mà mình biết chắc bí mật đó được tiết lộ ra sớm muộn gì gia đình cũng tan nát thì tốt nhất là mình nên giữ cho riêng mình”.

Ngân Quỳnh cho rằng, có những chuyện nên giữ bí mật để gia đình được hạnh phúc, nhưng về vấn đề tài chính thì phải hoàn toàn rõ ràng và minh bạch. “Việc đàn ông có quỹ đen nhỏ nhỏ khoảng 100 triệu thì được, còn có quỹ đen là “sổ đỏ” nhà, đất hay quá nhiều tiền trong tài khoản riêng mà không cho vợ biết là không thể chấp nhận được. Nếu để em biết được ông xã giấu một bí mật lớn nào với em là em quậy tanh bành hết mọi thứ”, Ngân Quỳnh bộc bạch. Cô cho rằng,vẫn nên để ông xã có một khoảng riêng chi tiêu cho sở thích hay giúp đỡ bạn bè khi cần thiết.

Đặt vấn đề, người yêu cũ gặp khó khăn và cần giúp đỡ, cả Lê Hoàng và Đức Thịnh cho rằng nếu nói với vợ thì đối phương sẽ để trong lòng, có thể là ghen tuông vì nghĩ mình còn tình cảm với người cũ. Với Ngân Quỳnh, cô cho rằng nếu ông xã chia sẻ với cô thì cô sẵn sàng giúp đỡ “Em sẽ cầm tiền giúp tình cũ của chồng chứ không đưa tiền cho anh ấy đi giúp. Còn nếu anh ấy lén giúp mà để em biết được thì tan nát hết mọi thứ”.

Đón xem chương trình Có hẹn lúc 22 giờ vào lúc 22h thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV9. Chương trình do Công ty Truyền thông Bee phối hợp với Đài truyền hình TP.HCM thực hiện, với sự đồng hành của nhãn hàng Sakos.