Các thí sinh xuất hiện trong tập 18 “Lò võ tiếu lâm” để lại những ấn tượng nhất định với ban giám khảo ngay từ khi mới xuất hiện. Như bạn Kim Hoàng hiện đang làm công việc pha chế, gây ấn tượng ngay với giám khảo Việt Hương vì diện đồ cùng tông vàng nổi bật với nữ nghệ sĩ.

Việt Hương và MC Lê Dương Bảo Lâm

Thấy Kim Hoàng còn hơi hoang mang khi lần đầu tiên đứng trên sân khấu lớn, nghệ sĩ Việt Hương liền động viên: “Mặc áo vàng là thấy tự tin, sáng sủa rồi. Mấy người mặc áo vàng đẹp quá trời đẹp”. Vừa khen thí sinh nhưng cũng là dịp để nữ danh hài tự “tâng bốc” vẻ đẹp của mình.

Quả thật dạo này nghệ sĩ Việt Hương càng ngày càng trẻ trung, xinh đẹp, xuất hiện với phong cách thời trang và thần thái miễn bàn tại “Lò võ tiếu lâm”. Khi thì váy xoè sang trọng, khi thì vest vàng cá tính, nữ nghệ sĩ luôn là tâm điểm của sự chú ý, chiếm trọn spotlight của chương trình.

Một thí sinh khác cũng khiến giám khảo thích thú chính là chàng trai đầu tư nguyên một bộ đồ diễn theo phong cách siêu nhân giải cứu thế giới. Hoàng Trọng có chiều cao lý tưởng đến 1m78 nên khiến cho MC Dương Lâm khi đứng bên cạnh trở nên thấp hơn, nhỏ bé.

Nghệ sĩ Việt Hương liền tranh thủ cơ hội trêu chọc đàn em. “Ủa Lâm, nghe nói em cao 1m87 mà sao đứng bên cạnh thấy thấp hơn bạn quá vậy”, nữ giám khảo nói. Dương Lâm bị “đóng băng” vài giây rồi mới ngại ngùng thừa nhận: “Tại do hôm nay em không mang giày độn chị ơi”.

Thí sinh Xuân Nghĩa cũng tạo được những thiện cảm nhất định khi đang hoạt động trong lĩnh vực dẫn chương trình. Dù chính thế mạnh của mình để biến tấu về kịch bản và được các giám khảo yêu thích. Teaser cũng đã hé lộ những tình tiết trong tiểu phẩm dự thi của Xuân Nghĩa, anh chàng vào vai người dẫn chương trình và siêu ứng biến với những tình huống mà khách hàng đặt ra. Khả năng ăn nói lưu loát không phản bàn cãi, dù đối phương có “lật mặt”, yêu cầu anh dẫn đám cưới hay dẫn mừng thọ, Xuân Nghĩa cũng đều giải quyết ngon lành.

Tuy nhiên, giám khảo Việt Hương đã chỉ ra ngay một lỗi rất lớn đó chính là việc lựa chọn bạn diễn. Trong khi Xuân Nghĩa rất tự tin thì bạn diễn của anh chàng lại lúng túng, không thuộc thoại. Đến nỗi, nữ giám khảo đã phải nhận xét: “Một lần nữa bạn diễn của em đã hại em rồi. Hỗ trợ là phải có sự song tấu với nhau, đồng đều với nhau nhưng bạn diễn em chưa làm được”.

“Lò võ tiếu lâm” tập 18 lên sóng 21h thứ 7, ngày 11/7 trên kênh THVL1, phát lại 13h trưa hôm sau trên kênh THVL2.

Duy Anh