Lê Đức là một hotboy nổi tiếng tại Hà Nội. Anh chàng sinh năm 1996 và đang là bác sĩ thẩm mỹ. Ngoài ra, 9X còn là mẫu ảnh triển vọng. Gương mặt điển trai với các đường nét thu hút, vóc dáng cân đối và thần thái ngút ngàn khiến Lê Đức nổi bật trong mọi shoot hình. Ngoài ra, Lê Đức còn được đánh giá cao bởi khả năng diễn xuất trước ống kính.

Không chỉ vậy, Lê Đức còn khiến dân tình “bấn loạn” với phong cách thời trang đẳng cấp và thời thượng. Anh chàng luôn biết cách khiến bản thân nổi bật ở bất kì hoàn cảnh, không gian nào. 9X cũng gây ấn tượng với khả năng phối đồ và nhấn nhá với phụ kiện.

Lê Đức bất ngờ khi nhận được tình yêu mến của đông đảo cư dân mạng. Đó chính động lực để anh chàng hoàn thiện bản thân mỗi ngày. “Nổi tiếng trên mạng xã hội mở ra nhiều hơn các cơ hội công việc và mối quan hệ trong cuộc sống. Nó giúp tôi khẳng định được vị trí của bản thân trong ngành thẩm mỹ. Ngoài ra, nhận được sự chú ý của mọi người, tôi luôn chỉn chu về hình ảnh mỗi lần xuất hiện”, anh chàng hotboy tâm sự.

Không chỉ sở hữu ngoại hình nổi bật, anh chàng còn thành công trong sự nghiệp. Lê Đức là một bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng mát tay và nhận được tình cảm yêu mến, sự tin tưởng của nhiều khách hàng. Anh đã tìm lại sự tự tin cho hàng nghìn khách hàng.

“Không thể phủ nhận ngoại hình vô cùng quan trọng trong công việc cũng như cuộc sống. Quan điểm “Tôi đẹp, tôi có quyền” dù có đôi chút tiêu cực nhưng phải thừa nhận rằng vẻ đẹp ngoại hình mang lại nhiều lợi ích.

Ngoại hình đẹp tạo được ấn tượng tốt với người đối diện, mang lại nhiều cơ hội trong công việc, các mối quen hệ trong cuộc sống. Người có nhan sắc sẽ trở nên tự tin hơn, thành công hơn. Chính vì vậy nếu bản thân mình chưa hoàn thiện, thiếu tự tin hãy tìm cách thay đổi nó”, Lê Đức bày tỏ.