Lê Cát Trà My – ‘Tắc kè hoa’ đa tài của làng thời trang trẻ em Việt

Không chỉ sở hữu cá tính đa màu sắc, Lê Cát Trà My còn vô cùng đa tài khi vừa giỏi bellydance, catwalk, vừa giỏi diễn xuất.

Lê Cát Trà My là cái tên mới nổi trong làng mẫu nhí Việt. Tuy nhiên, nàng mẫu đã nhanh chóng để lại dấu ấn trong mắt giới mộ điệu. Trà My không chỉ sở hữu gương mặt xinh đẹp mà còn có nhiều năng khiếu nghệ thuật khiến ai nấy đều ngưỡng mộ.

Ngay từ khi còn nhỏ, Trà My đã bộc lộ niềm yêu thích nghệ thuật. Mẫu nhí thường xuyên xem các chương trình về ca hát, nhảy múa hoặc thời trang. Sau đó, cô nàng sẽ tự tập theo trước gương. Nhận thấy niềm đam mê của Trà My, gia đình đã tạo điều kiện cho nàng mẫu được theo học các lớp năng khiếu.

Hiện tại, Lê Cát Trà My có nhiều thành tích trong môn múa bellydance. Bên cạnh đó, “chân dài nhí” còn là cái tên tỏa sáng trên nhiều sàn catwalk lớn nhỏ. Không những vậy, cô nàng sinh năm 2012 này còn lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất. Dù ở vai trò nào, Trà My cũng đều hoàn thành tốt và nhận nhiều lời khen ngợi.

Cũng chính vì vậy nên dù mới gia nhập làng thời trang chưa lâu nhưng Lê Cát Trà My đã vô cùng “đắt show”. Nàng mẫu “lọt mắt xanh” nhiều nhà thiết kế và được nhiều nhãn hàng mời làm mẫu ảnh lookbook.

Tham gia hoạt động nghệ thuật năng nổ nhưng Trà My vẫn đảm bảo thành tích tốt trong học tập. Cô nàng được đánh giá là học sinh gương mẫu, con ngoan, trò giỏi được thầy cô và bạn bè yêu mến.

Thời gian tới, mẫu nhí vẫn tiếp tục trau dồi, học hỏi thêm nhiều kỹ năng để hoàn thiện bản thân. Trà My cũng mong muốn được thử sức trong nhiều cuộc thi để gặt hái thêm nhiều thành tích hơn nữa.