“Lật mặt 7” của Lý Hải tung teaser đầy cảm xúc, cảnh 5 người con “nhường” nhau nuôi mẹ gây xót xa

Mới đây, phim “Lật mặt 7” đã tung poster và teaser đầu tiên, hé lộ “đôi nét” câu chuyện đầy cảm xúc với sự góp mặt của dàn diễn viên “khủng”.

Lật mặt 7: Một điều ước là câu chuyện của gia đình của bà Hai 73 tuổi (do Thanh Hiền thủ vai) – người mẹ đơn thân tự mình nuôi 5 người con khôn lớn. Mỗi người lúc trưởng thành đều có cuộc sống và gia đình riêng. Trailer được mở ra với khung cảnh thơ mộng của một ngôi làng trên vùng cao với những hàng mai anh đào nở rộ, những cung đường uốn lượn vô cùng lãng mạn, những em bé vật lộn ở sân nhà bị mẹ cầm roi la mắng đưa những ký ức tuổi thơ ùa về với người xem.

Ở đầu trailer, bà Hai giới thiệu gia đình mình bằng giọng dẫn niềm nở, tự hào, rằng các con luôn dễ thương. Khi hỏi đứa nào sẽ nuôi mẹ, cả 5 đều mạnh dạn giơ tay xung phong nuôi mẹ. “Mỗi lần tui bị gì, tụi nó đều chạy đôn chạy đáo về”, bà khoe với bạn mình. Từ ngoài nhìn vào, ai cũng nghĩ đại gia đình bà Hai quá hoàn mỹ, viên mãn và hạnh phúc.

Nhưng sự thật không giống như lời bà nói. Khi bà gặp tai nạn, không đi lại được, 5 người con bao gồm Hai Khôn (Trương Minh Cường), Ba Lành (Đinh Y Nhung), Tư Hậu (Quách Ngọc Tuyên), Năm Thảo (Trâm Anh) và Sáu Tâm (Trần Kim Hải) họp online, cân nhắc chọn người chăm mẹ. Mỗi người một mối lo toan, không ai thực sự sẵn lòng gác lại công việc, gia đình để về lo cho đấng sinh thành.

Trong teaser phim Lật mặt 7 hoàn toàn không có cảnh cháy nổ, rượt đuổi đã làm nên thương hiệu của Lý Hải trước đó. Trong họp báo công bố dự án, đạo diễn bày tỏ muốn làm mới mình, chuyển hướng làm phim gia đình, thay vì phim hành động hoặc hài. Vợ chồng anh tiết lộ có bối cảnh tiền tỷ ở Lật mặt 7, đưa đoàn phim “lên rừng xuống biển”, quay ở nhiều địa điểm thuộc TP HCM, Hà Nội, Lâm Đồng, Ninh Thuận.

Nghệ sĩ Thanh Hiền đảm nhận vai nữ chính của phim. Bên cạnh đó, Lật mặt 7 còn có sự góp mặt của nghệ sĩ Tú Trinh, Mạnh Dung, Phi Điểu, Tiết Cương, Long Đẹp Trai, Hoài An, Tùng Yuki, Ngọc Lan, Thị Mười, Oanh Kiều, Trương Minh Cường, Đinh Y Nhung, Quách Ngọc Tuyên, Quách Ngọc Tuyên, Ammy Minh Khuê, Thanh Thức, Trần Kim Hải… và dàn sao trẻ như Tín Nguyễn, Lê Thu, Trâm Anh, Tạ Lâm, Ceri, Thái Vũ cũng như hội diễn viên nhí Ngân Chi, Hồng Anh, Hoàng Long.

Phim dự kiến khởi chiếu 26/4/2024.