Lan Phương nói gì khi được nói là “nóc nhà”

Lan Phương thú nhận: “Bản thân chị không thích làm nóc nhà".

Sau một ngày dồn hết năng lượng cho các thử thách, 5 gia đình có thời gian quây quần trong buổi tiệc Pijama Party ấm cúng. Đây là lần đầu tiên các nhà được ngồi xuống, trò chuyện với nhau trong không gian ánh đèn vàng lãng mạn ban đêm cùng củi lửa ấm áp.

Ngồi quanh bếp lửa hồng, 5 gia đình có dịp chia sẻ những cảm xúc sau quãng thời gian trải qua những thử thách, cùng nhau ghi hình. Đây là lúc mọi người bật mí những bí mật chưa từng kể trước đó.

Là cặp đôi được quan tâm nhất sau màn tỏ tình gây dậy sóng cộng đồng mạng trong tập 8. Trương Mỹ Nhân và Phí Ngọc Hưng bất ngờ bóc phốt lẫn nhau trong đêm tiệc này. Với câu hỏi hóc búa do chương trình đặt ra “Ai là người ngủ ngáy to nhất”, cặp bố mẹ 9x được dịp kể xấu đối phương.

Vừa nghe xong câu hỏi, Phí Ngọc Hưng khoái chí cười lớn, quay qua nhìn Trương Mỹ Nhân nói: “Em đó. Hồi đấy bọn em mới yêu nhau mà Nhân ngủ Nhân kiểu há miệng ra xong ngáy khò khò. Em còn quay lại mà.”.

Không để bị mất mặt dễ dàng, Trương Mỹ Nhân bắt bẻ: “Nhưng mà anh ngủ anh cũng ngáy”. Dường như cảm thấy cặp đôi chưa đủ bất đồng, Quốc Nghiệp hỏi thêm: “Thế có chảy ke không?”. Lúc này, mỹ nhân 9x bất chợt nhớ ra câu chuyện xấu hổ của Phí Ngọc Hưng hồi mới yêu. Trương Mỹ Nhân cười lớn: “Á, có (cười lớn). Em nhớ rồi. Hồi xưa lúc mới yêu luôn, ông này ngủ mà cái miệng nghiêng vậy nè, xong cái môi thì dày xong…chảy ke (tiếp tục cười lớn)”. Đến lúc này, Phí Ngọc Hưng chỉ biết lắc đầu cười xấu hổ trốn sau lưng Trương Mỹ Nhân. Nghe hai người thi nhau vạch mặt tật xấu đối phương mà các gia đình khác cười như được mùa.

Sau màn vạch mặt đầy hài hước của gia đình em út thì 5 gia đình đến với chủ đề hot muôn thuở của các cặp vợ chồng: “Ai là nóc nhà quyền lực nhất?”. Trong đó, nóc nhà chỉ người quyền lực nhất trong một mối quan hệ và thường phụ nữ sẽ là nóc nhà của gia đình. Đứng trước câu hỏi này Lan Phương thú nhận: “Bản thân chị không thích làm nóc nhà. Ví dụ như mình chăm con thì mình phải dành hết thời gian cho con, dạy con này, mình vừa kinh doanh này, mình vừa làm diễn viên này. Tất cả đều tự một mình thế nên bản thân trong người có rất nhiều trách nhiệm và nhiều điều cần phải suy nghĩ nên đôi khi áp lực phải giải quyết ngay lập tức vì nếu mà chờ nữa thì không ai giải quyết giúp mình”.