Show “Thương” của NTK Hoàng Hải diễn ra vào tối ngày 18/7 tiếp tục thu hút sự góp mặt của hàng loạt sao Việt cũng như sự quan tâm chú ý từ công chúng và truyền thông.

Tham gia trình diễn là những tên tuổi “gạo cội” của làng thời trang hoặc những ngôi sao nổi tiếng hiện nay như: ca sĩ Lệ Quyên, Hoa hậu Hà Kiều Anh, Siêu mẫu Xuân Lan, Siêu mẫu Lan Khuê, Á hậu Mâu Thuỷ, Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Tường San… cùng dàn người mẫu chuyên nghiệp như Hà Kino, Khả Trang, Thanh Khoa, Quỳnh Anh, Thanh Hoài, Hằng Nguyễn, Thanh Thảo, Lê Thu An, Trà My, Kim Nhung, Hoàng Phương…

Hoa hậu Khánh Vân

Mâu Thủy

Lan Khuê

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 – Khánh Vân cũng gây ấn tượng mạnh khi đội vương miện để trình diễn thời trang. Người đẹp gây ấn tượng mạnh bởi thần thái kiêu sa và quyến rũ. Người đẹp cũng chọn những món trang sức ngọc trai ấn tượng từ Long Beach Pearl để tôn lên vẻ quyền quý và sức hút sang trọng của mình.

Show diễn cũng chứng kiến sự trở lại của Lan Khuê sau thời gian sinh con đầu lòng. Cô bỗng hóa nữ thần xinh đẹp tuyệt trần trong một thiết kế lộng lẫy từ Hoàng Hải. Vẻ đẹp thanh khiết, thần thái rạng ngời ngày nào của Lan Khuê vẫn vô cùng sắc bén trên sân khấu, khiến cho tất cả phải vỡ òa với sự xuất hiện đặc biệt này.

Công Phát (Photo: Kiếng Cận Team)