Lần đầu tiên tại Nam Định có một tuần lễ thời trang dành riêng cho trẻ em tầm cỡ quốc gia

Vào lúc 18h ngày 21/10 tại Sơn Nam Place (số 26 Lê Hồng Phong, Nam Định), Nam Dinh Junior Fashion Week 2018 lần đầu tiên được tổ chức tại thành Nam hứa hẹn sẽ thu hút sự quan tâm của hàng nghìn tín đồ thời trang trong khu vực và cả nước.

Nhằm tạo ra một sân chơi chuyên nghiệp có quy mô tầm cỡ dành riêng cho các mẫu nhí tại đây, Nam Dinh Junior Fashion Week 2018 chính thức được ra đời. Đây là một hoạt động nằm trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam 2018. Với sân khấu dệt lụa được thiết kế sinh động hoành tráng, sự kiện hứa hẹn sẽ thu hút sự quan tâm của hàng nghìn tín đồ thời trang trong khu vực và cả nước.

Tuần lễ thời trang trẻ em Nam Định – Nam Dinh Junior Fashion Week 2018 với chủ đề “Lụa” nhận được sự hưởng ứng của nhiều tín đồ thời trang bởi ý tưởng độc đáo tôn vinh “cái nôi của ngành dệt may Việt Nam”. Đây là tỉnh sở hữu nhà máy dệt với tuổi đời hàng trăm năm, những nghệ nhân giàu kinh nghiệm cùng những làng nghề danh tiếng. Từ lâu trong ngành thời trang thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, lụa được coi là biểu tượng cho vẻ đẹp thướt tha, kiêu sa và đầy mê đắm.

Sự kiện có sự góp mặt của Nam vương Thiếu nhi Châu Á 2017 Cao Hữu Nhật.
Công chúa thời trang quốc tế 2017 Nguyễn Lê Khánh Linh.
Một trong bảy mẫu nhí đại diện Việt Nam tham dự Tuần lễ thời trang tại Malaysia – Bùi Lâm Bảo Ngọc.

Nam Dinh Junior Fashion Week 2018 không chỉ là sân chơi chuyên nghiệp dành cho các bạn nhỏ đam mê thời trang mà còn là nơi để các nhà thiết kế – thương hiệu nổi tiếng trong nước có cơ hội giao lưu, truyền bá thông điệp qua bộ sưu tập của mình. Chương trình góp phần thúc đầy phát triển ngành thời trang Việt Nam nói chung và phân khúc thời trang trẻ em nói riêng.

Nam Dinh Junior Fashion Week 2018 là nơi quy tụ và vinh danh các nhà thiết kế hàng đầu trong nước, cùng với sự góp mặt trình diễn của 150 mẫu nhí với 5 bộ sưu tập mới nhất của các nhà mẫu. Với sứ mệnh kết nối, lan tỏa và quảng bá hình ảnh, con người – văn hóa các vùng miền trên dải đất hình chữ S, Nam Dinh Junior Fashion Week 2018 hứa hẹn sẽ thu hút sự quan tâm lớn của các đơn vị truyền thông và giới mộ điệu.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ fanpage chính thức của sự kiện:

https://www.facebook.com/SaoStyleAcademyNamDinh/

Thanh Huyền