Lâm Thảo Vy: Cô bé rụt rè khát khao trở thành ‘nữ hoàng sàn runway’

Mẹ của Lâm Thảo Vy nói rằng, tính con vốn nhút nhát rụt rè nhưng tình yêu với sàn diễn, những bộ cánh thời trang lộng lẫy đã giúp con phá bỏ mọi lo lắng, tự tin tỏa sáng lộng lẫy trên sân khấu.

Lâm Thảo Vy sinh ngày 14/11/2008 tại TP HCM trong một gia đình không có ai làm nghệ thuật. Thế nhưng, ngay từ khi còn thơ bé, Thảo Vy đã đặc biệt đam mê ánh đèn sân khấu,  nhất là sân khấu thời trang. Hiểu được đam mê của con, gia đình Thảo Vy luôn ủng hộ và tạo mọi điều kiện để cô bé được theo đuổi.

Mẫu nhí Thảo Vy

Chị Bích Ngọc, mẹ của Thảo Vy cho biết, ngay từ nhỏ con đã thích múa hát, chụp ảnh và diễn thời trang. Dù bận rộn công việc nhưng gia đình vẫn tìm kiếm và đưa con đi tham gia các khóa học về mẫu nhí. Điều đó giúp Thảo Vy có được kiến thức cơ bản về trình diễn và tự tin tham gia các show diễn thời trang được tổ chức tại trường.

Từ một cô bé nhút nhát rụt rè sợ đám đông, những người biết Thảo Vy đều không thể ngờ được, cô bé đã lột xác ngoạn mục trên sân khấu. Thần thái lạnh lùng, sự tự tin trong từng bước chân và những “cú” xoay người điệu nghệ. Chẳng mấy ai nhận ra cô bé Thảo Vy ngày nào.

Nhận thấy sự thay đổi tích cực của con gái, gia đình lại càng ủng hộ con nhiều hơn. Bên cạnh các khóa học dancesport của cô giáo Khánh Thi, học piano… Thảo Vy cũng là học viên thường xuyên của lớp Stars Kid model và được bố mẹ đồng ý cho trở thành mẫu ảnh của nhiều cửa hàng thời trang nổi tiếng tại TP HCM.

Thảo Vy cho biết: “Được bố mẹ ủng hộ và giúp đỡ nên con không gặp áp lực gì. Việc của con là sắp xếp để cân bằng việc học ở trường và thời gian biểu diễn. Nhiều lúc cũng phải gấp gáp nhưng được làm công việc mình yêu thích, con cảm thấy rất thoải mái”.

Hi vọng rằng với sự ủng hộ của gia đình và bước đà có được từ các sàn diễn thời trang nhí, Thảo Vy sẽ tiếp tục học hỏi, trưởng thành hoàn thiện bản thân hơn nữa để trở thành “nữ thần catwalk” như em luôn ao ước.

PV