Lâm Thanh Nhã xốc lại tinh thần sau khi phim “Cái giá của hạnh phúc” rời rạp sớm với doanh thu thấp

Lâm Thanh Nhã vừa trình làng bộ ảnh mới, đánh dấu sự trở lại của anh sau khi tham gia phim của siêu mẫu Xuân Lan – “Cái giá của hạnh phúc”.

Trong bộ ảnh mới, Lâm Thanh Nhã mặc thiết kế tông đen chủ đạo, khéo mix match phụ kiện làm điểm nhấn. Bộ cánh chất liệu jean cho thấy sự bụi bặm cũng như tăng phần cá tính. Lâm Thanh Nhã cho thấy sự phong trần, có phần nổi loạn qua ánh mắt cũng như cách tạo dáng.

Thời gian vừa qua, tên tuổi của anh gần gũi hơn với công chúng sau khi đảm nhận vai Will Võ ở Cái giá của hạnh phúc. Bộ phim do Xuân Lan làm nhà sản xuất và ông xã của cô – Nguyễn Ngọc Lâm làm đạo diễn. Nam diễn viên nhận được nhiều phản hồi tích cực khi thể hiện vai Will con trai của ông Thoại (Thái Hòa) và bà Dương (Xuân Lan). Anh thể hiện đủ hỷ nộ ái ố cũng như góp phần đưa người xem đến những phút giây “bi kịch gia đình”.

Dù phim rời rạp với doanh thu 26 tỷ nhưng đây vẫn là cột mốc đáng nhớ đối với Lâm Thanh Nhã. Nam diễn viên cho biết, anh học hỏi được nhiều từ đàn anh Thái Hoà và đàn chị Xuân Lan.

Sau dự án Nhã nhận ra được nhiều bài học về nội tại của bản thân. Quyết Rèn giũa tư duy điện ảnh đi, đặc biệt là kỹ năng đọc kịch bản và nhân vật (theo tư duy điện ảnh) vì nó là cái cốt lõi mà người diễn viên không thể thiếu”, Lâm Thanh Nhã bày tỏ.

Anh nói thêm: “Đối với Nhã, cơ duyên với điện ảnh là một điều kỳ diệu mà cuộc đời mình may mắn có được. Vì thế Nhã có tự đặt tiêu chí cho mình để có thể được sống trọn vẹn với nghề: Trân trọng từng cơ hội mà mình có với điện ảnh, không để mọi việc trôi qua nhạt nhoà rồi sau đó hối tiếc. Hết lòng với các vai diễn mà mình được giao. Nhã muốn dùng nhiều thời gian để nghiên cứu nhân vật và không ngại khó, không ngại khổ để được sống cùng nhân vật. Nỗ lực học hỏi không ngừng để có có sự đa dạng trong các vai diễn. Hiện tại Nhã đang theo học các khóa diễn xuất chuyên nghiệp và luyện giọng nói để có nhiều cảm xúc hơn”. 

Sau Cái giá của hạnh phúc, Lâm Thanh Nhã tiếp tục góp mặt trong một dự án phim truyền hình. Điều này cho thấy sự chăm chỉ và nghiêm túc với nghề của nam diễn viên. Dù bắt đầu hoạt động nghệ thuật muộn hơn so với những tên tuổi đồng trang lứa nhưng Lâm Thanh Nhã có sự cố gắng và những bước tiến chắc chắn trong nghề.

“Nhất định Nhã sẽ thuyết phục khán giả rằng, với Lâm Thanh Nhã, con đường diễn xuất này là đúng đắn. Bằng cách trân trọng từng cơ hội mà mình có, rèn luyện thêm những kỹ năng mình còn thiếu, Nhã cũng muốn dành thời gian trải nghiệm nhiều hơn để những nhân vật sắp tới có nhiều chiều sâu hơn”, anh khẳng định.