Lâm Thanh Nhã “đụng chân đụng tay” với Trần Phong trong “Bác sĩ hạnh phúc”

Ở cuối tập 2, bác sĩ Trà Mi (Khả Ngân) đi vào nhầm phòng của bác sĩ Hoàng Nam (Trần Phong) khiến hình ảnh thanh tao mà cô thường xây dựng trước đó đã biến mất trong vòng một nốt nhạc. Thậm chí, trong mắt bác sĩ Hoàng Nam, bác sĩ Trà Mi chẳng khác nào một xác sống trông rất đáng sợ, tuy vậy, khi thấy đàn chị ném đồ vào mặt mình thì bác sĩ Lof lại cảm thấy đàn chị xinh đẹp đến bất ngờ. Cũng chính nhờ những tình huống tréo ngoe đó mà mối quan hệ giữa bác sĩ Trà Mi và Hoàng Nam trở nên nhanh chóng gần gũi và gắn kết.

Trong ngày đầu tiên đi làm tại bệnh viện Hạnh Phúc với vai trò bác sĩ thực tập khoa Ngoại trú bệnh Nhi, Hoàng Nam đã khiến toàn bệnh viện nhốn nháo cả lên trước sự xem thường của toàn bệnh viện. Bên cạnh sự cười cợt của những đồng nghiệp, y tá trong bệnh viện nghi ngờ, một bác sĩ mắc chứng bệnh tự kỷ, gặp khó khăn trong giao tiếp liệu sẽ chữa trị được cho bệnh nhân hay không thì Hoàng Nam lại khiến các phòng ban trong bệnh viện đấu đá võ mồm với nhau khi gặp một tình huống trớ trêu.

Theo đó, vì nóng lòng cứu chữa cho một bệnh nhân nhi không may mắn gặp biến chứng sau mổ khi bác sĩ mổ chính cũng như trưởng khoa Ngoại trú Nhi – Đức Mạnh (Khôi Trần đóng) đang đi vắng, Hoàng Nam đã bất chấp việc vi phạm quy định của bệnh viện, chấp nhận chịu kỷ luật để đưa bệnh nhân vào phòng phẫu thuật để kịp thời cứu chữa.

Trong khi đó, Tiến sĩ Đỗ Hoàng (Lâm Thanh Nhã đóng) và bác sĩ Trà Mi (Khả Ngân đóng) phải thực hiện một ca phẫu thuật khác, nhưng vì sự bất chấp, liều lĩnh của Hoàng Nam đã khiến bác sĩ Hoàng nổi giận nhưng cuối cùng vẫn liều lĩnh thực hiện song song hai ca phẫu thuật cùng một lúc. Nổi tiếng là “bàn tay vàng” của khoa Ngoại Nhi, bác sĩ Hoàng đã thực hiện thành công hai ca mổ song song.

Bên cạnh việc tự ý quyết định đưa bệnh nhân vào phòng mổ, với sự nhạy bén của mình về việc ghi nhớ cũng như những gì mà Hoàng Nam học được đã vô tình vạch trần sự đen tối trong âm mưu lợi ích cá nhân của bác sĩ Mạnh trong việc đưa thuốc chưa được cấp phép vào sử dụng điều trị bệnh nhân.

Bác sĩ hạnh phúc hiện đang phát sóng 20 tập trên Netflix, đối với nền tảng DANET và kênh Youtube FILM BOX sẽ được phát sóng vào lúc 19h thứ 6 và thứ 7 hàng tuần.