Làm rể Mười Xuân: Tường Vi – Lê Minh Thành ‘quỳ gối’ van xin NSND Thanh Nam chấp thuận tình cảm

Phương Đông (Lê Minh Thành) sẵn sàng từ bỏ chức Tổng giám đốc vì Thanh Đào (Tường Vi).

Lê Minh Thành từ bỏ tất vì muốn “ở rể” nhà NSND Thanh Nam

Khó lòng thuyết phục ông Mười Xuân (NSND Thanh Nam) bán cho mảnh đất vàng, Phương Đông đã chuyển sang phát triển khu du lịch sinh thái cây kiểng. Đồng thời với dự án mới lần này, Phương Đông sẽ có thể phục chức tại công ty, còn có thể làm hài lòng các thành viên trong gia đình ông Mười Xuân.

Trong ngày thuyết trình dự án với các chủ hộ, vì để lấy sự tin tưởng của tất cả mọi người, Phương Đông đã bất đắc dĩ tiết lộ bản thân mình sẽ là chủ dự án. Trước giờ, ông Mười Xuân hoàn toàn không hề biết chuyện Phương Đông đã phục hồi trí nhớ, ông đã vô cùng tức giận khi sự việc được phơi bày, một lần nữa ngăn cản chuyện của Thanh Đào và Phương Đông.

Trong cuộc họp cổ đông tại công ty, Phương Đông nhờ vào tài năng cũng như sự chuẩn bị kỹ lưỡng đã thuyết phục được hội đồng quản trị thay đổi dự án. Bên cạnh đó, anh cũng đã tiết lộ với ông Thành về kế hoạch từ chức sau khi dự án hoàn thành, bởi vì Phương Đông đã quyết tâm làm rể ông Mười Xuân. Sau khi nghe cậu con trai hé lộ kế hoạch, ông Thành đã vô cùng giận dỗi.

Ông Mười Xuân ngoài mặt dường như đang trách móc Phương Đông, nhưng trong tâm vẫn mong dự án của anh sẽ có thể được triển khai. Sau cuộc họp hội đồng quản trị, Phương Đông đã chuẩn bị một bó hoa, quay trở về nhà xin ông Mười Xuân tha thứ và chấp thuận tình cảm của anh cùng Thanh Đào. Trước đó, Quốc Thịnh (Khánh Ngô) đã nói giúp khiến ông Mười Xuân hiểu được nỗi khổ của Phương Đông cùng Thanh Đào. Giờ đây vì sự van xin của các con, ông đã tha thứ và chấp thuận giao con gái nhỏ của mình cho Phương Đông.

Tuyền Mập vác “bụng bầu” đi đánh ghen và cái kết

Sau khi biết được Thanh Mai mang thai con đầu lòng, anh Sáng đã không còn “ăn hại” như trước, anh quyết tu chí làm ăn để lo cho vợ con. Vì thương vợ mang thai vất vả, anh Sáng đã đặt mua một chiếc máy mát-xa trên mạng, nhiều lần lén lút trao đổi với người bán hàng khiến Thanh Mai nghi ngờ, hiểu lầm chồng mình đang ngoại tình.

Vào hôm anh Sáng đi nhận hàng, Thanh Mai đã lẳng lặng đi theo sau để bắt ghen. Anh Sáng cũng như cô bán hàng đã cố gắng phân giải cho Thanh Mai hiểu hết tất cả mọi chuyện. Cô xin lỗi vì cái tính bồng bột của mình, và rất cảm động trước tấm lòng yêu thương của chồng.

Mạnh Long