Lâm Bích Tuyền trở lại đường đua sắc đẹp, người hâm mộ đứng ngồi không yên

Lâm Bích Tuyền nhận được sự ủng hộ của khán giả khi trở lại  khi trở lại đường đua sắc đẹp.

Lâm Bích Tuyền sinh năm 1999 tại An Giang, tốt nghiệp Cao Đẳng Văn hoá Nghệ thuật TP.HCM. Cô còn tốt nghiệp Học viện diễn xuất điện ảnh – ACT Academy và Học viện nghệ thuật điện ảnh – CAA. Hiện cô đang là người mẫu, diễn viên.

Với chiều cao 1,7m, số đo ba vòng là 83-62-93 và làn da trắng mịn màng, cô hiện đang là gương mặt tiềm năng trong làng thời trang khi cộng tác với rất nhiều nhà thiết kế nổi tiếng như: Công Trí, Thuỷ Nguyễn, Linh San, Lê Thanh Hoà, Đỗ Long cùng các nhà mốt quốc tế như Hermes, Gucci, Monique Lhuillier…

Lâm Bích Tuyền chia sẻ: “Trở thành Miss Grand VIetnam 2024 là mục tiêu của tôi. Nhưng trước khi đạt được điều này ngoài những gì tôi đã chuẩn bị thì việc thể hiện điều đó ra trong cuộc thi cũng rất quan trọng. Đây là môi trường tốt nhất để tôi bùng nổ và tỏa sáng ở thời điểm hiện tại, với khát khao vượt qua được những giới hạn của bản thân.

Và tôi tin rằng việc trở thành Miss Grand Vietnam hay mong muốn đẩy mình đến điều tốt đẹp hơn mỗi ngày cũng có thể lan tỏa những điều ý nghĩa tới cộng đồng. Tiếp thêm động lực cho các cô gái ngoài kia dũng cảm và tự tin hơn bởi vì có ai mới sinh ra đã phi thường đâu. Một cô gái bình thường nhưng không tầm thường”.

Bích Tuyền cho biết, câu chuyện đặc biệt của bản thân cô khi đến với cuộc thi là: “Là một cô gái bình thường ở vùng nông thôn, từ lúc nhỏ đã quen với những câu chuyện đồng áng bình thường, năm 17 tuổi tôi chưa từng nghĩ một ngày tôi sẽ làm một người mẫu, hay đi thi một cuộc thi hoa hậu nào đó. Nhưng không phải tôi không có ước mơ, khát khao mà vì tôi bị giới hạn bởi tư duy là suy nghĩ của mình. Những định kiến hạn chế ở quê nhà, sợ phán xét và đánh giá, sợ thất bại, tự ti về xuất phát điểm của bản thân làm tôi chưa từng tin vào chính tôi.

Nhưng dần dần tôi nhận ra có ước mơ mà không hành động thì chỉ mãi mãi là giấc mơ và cũng chỉ có bản thân mình mới có thể giúp mình vượt qua. Tôi biết mình chỉ sống một lần nên sẽ hết mình với những lựa chọn không để mình phải hối hận về điều gì. Việc đến với Miss Grand Vietnam 2024 là một quyết định quan trọng của tôi có thể sẽ giúp tôi mở ra nhiều cơ hội trên con đường phía trước hoặc giúp tôi tự hào với bản thân mình vì đã dũng cảm đối diện với mọi điều và tôi sẽ quyết liệt với lựa chọn này của mình”.