KIWIHERB – DẤU ẤN MÀU CAM TẠI THE QUEEN’S DAY 2023

KiwiHerb – lựa chọn số 1 của hàng triệu bà mẹ tại New Zealand, Việt Nam, Trung Quốc, Úc, Singapore,… đã tạo nên dấu ấn màu cam rực rỡ tại sự kiện cộng đồng hàng đầu ngành Mẹ&Bé – The Queen’s Day 2023

KiwiHerb là dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cả gia đình, với công thức được bào chế chuyên biệt dành cho trẻ nhỏ từ sơ sinh cho tới người lớn với 100% hữu cơ đến từ thảo dược thiên nhiên.

Với lịch sử hơn 28 năm nghiên cứu và phát triển, Kiwiherb không ngừng đưa ra những công thức độc quyền, được bào chế và kiểm nghiệm theo quy trình khắt khe và nghiêm ngặt từ khâu thu hoạch nguyên liệu, chưng cất tới đóng gói sản phẩm. Tất cả các khâu phải đảm bảo theo đúng yêu cầu của cơ quan chứng nhận Biogrow (hữu cơ) và nhà máy sản xuất tiêu chuẩn quốc tế Good Manufacturing Practices (GMP). Với phương châm “Your natural best”, Kiwiherb cam kết đồng hành và chăm sóc sức khỏe vàng của gia đình Việt.

Tại sự kiện The Queen’s Day 2023 – Hành trình lấp lánh, KiwiHerb cùng hơn 50 NTT khác đã tạo nên một ngày hội sôi động với nhiều hoạt động tri ân khách hàng hấp dẫn. Hơn 5 tỷ tiền quà, 300 triệu tiền voucher đã được trao đi, ngoài ra các hoạt động trải nghiệm hấp dẫn khác như: xem thần số học, human design, sinh trắc vân tay, olympic mini, khu vui chơi,… 

Ngoài ra lễ trao giải Mommy&Baby Brand Awards 2023, gala chung kết Biệt đội KOLs nhí 2023 là điểm nhấn được quan tâm nhất trên sân khấu The Queen’s Day khi vinh danh những nhãn hàng xu hướng trong ngành Mẹ&bé và những em bé xuất sắc nhất trong số hơn 1000 thí sinh kols nhí khắp cả nước.

The Queen’s Day 2023 – Hành trình lấp lánh đã kết thúc với những dấu ấn rực rỡ, tri ân khách hàng Suri Store nói riêng và cộng đồng bỉm sữa nói chung. Mong rằng bước sang năm 2024 Suri Store, KiwiHerb cùng các nhà tài trợ khác sẽ tạo nên nhiều sân chơi vì mục đích kết nối, sẻ chia hơn, góp phần thúc đẩy sự phát triển của cộng đồng Mẹ&bé.