Tại buổi lễ, khán giả được mãn nhãn trước phần catwalk của bộ đôi mẫu nhí Hạ Vy, Châm Nguyễn. Với ngoại hình sáng, thần thái ngút ngàn và những bước catwalk tự tin, chuyên nghiệp khiến khán giả vỗ tay không ngớt. Hai mẫu nhí đã thể hiện trọn vẹn tinh thần của BST thuộc dòng thời trang ứng dụng do NTK Đắc Ngọc dày công tạo ra.

BST “Chocolate” thuộc dòng thời trang ứng dụng của S Designer House. Đây là ngã rẽ bất ngờ của NTK Đắc Ngọc sau một thời gian dài “làm mưa làm gió” trên các sàn diễn trong nước và quốc tế với đầm dạ hội trẻ em, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu thị hiếu, định hướng phong cách cho các tín đồ thời trang.

Trong phần trình diễn, mẫu nhí Hạ Vy, Châm Nguyễn gây ấn tượng bởi thần thái chuyên nghiệp khi khoác lên mình thiết kế lấy cảm hứng từ chocolate của NTK Đắc Ngọc. BST lần này sử dụng sắc trắng đen – sắc màu của những thanh chocolate làm tông màu chính kết hợp cùng thiết kế xếp ly phá cách ở phần thân váy và chi tiết ống tay lạ mắt. Điều này đã giúp hai mẫu nhí trở nên tinh nghịch hơn nhưng không bị mất đi nét đáng yêu, ngọt ngào vốn có đúng với lứa tuổi.

S Designer House là một thương hiệu thời trang của Voyage Group. Voyage Group ra đời trên nền tảng N Group Media với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong các lĩnh vực tổ chức sự kiện – truyền thông – giải trí và đặc biệt là thời trang, gây được nhiều tiếng vang lớn trong nước và quốc tế. Với slogan “Khác biệt để phát triển bền vững”, Voyage Group xây dựng hệ sinh thái với các lĩnh vực hoạt động: tổ chức sự kiện, thời trang, đào tạo người mẫu, truyền thông.

Xuất phát là thương hiệu thời trang dạ hội trẻ em của NTK Đắc Ngọc – người được mệnh danh là “cha đẻ” của dòng thời trang dạ hội trẻ em tại Việt Nam, S Designer House liên tục là đại diện đầu tiên và duy nhất của Việt Nam góp mặt tại các sự kiện thời trang quốc tế như Malaysia Fashion Week 2018, London Fashion Week – House Of Ikons 2019, Saint – Petersburg Kids Fashion Day, Vie Fashion Week 2019 (Dubai), Bangkok International Kids Fashion Show 2010, Luxury Brand Global Fashion Week (Hàn Quốc), Thailand Fashion Week…

Phát biểu tại buổi lễ khai trương, bà Phạm Vũ Thương Nhung – Chủ tịch Hội đồng Quản trị của Voyage Group chia sẻ: “S Designer House là ngôi nhà của các nhà thiết kế, xây dựng một thương hiệu thời trang ghi kỷ lục có 100 nhà thiết kế trẻ tài năng, “sản phẩm thời trang được gắn tên tác giả” tạo môi trường làm việc trí tuệ, kích thích hoạt động sáng tạo và mang đến công chúng sản phẩm đa “sắc màu”.

S Designer House xây dựng thương hiệu thời trang chọn văn hóa là gốc, khám phá những giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc và biến chúng thành chất liệu của thời trang và đưa vào đời sống. Các bộ sưu tập có triết lý và mang thông điệp và câu chuyện là cảm hứng, là xu hướng, đồng thời tạo cảm hứng và xu hướng cho các sản phẩm thời trang ứng dụng.

S Designer House là thương hiệu thời trang dẫn đầu xu hướng và dành cho mọi lứa tuổi từ thời trang trẻ em, thời trang mẹ và bé, thời trang gia đình và đồng phục. S Designer House xây dựng định hướng phong cách khác biệt, đặc trưng, phù hợp với từng lứa tuổi để mọi người đều có thể cảm thấy tự tin và sẵn sàng để thể hiện cái tôi cá nhân của mình”.

NTK Đắc Ngọc – Tổng giám đốc của S Designer House cho biết khai trương showroom tại 70 Nguyễn Hy Quang là dấu mốc quan trọng trên hành trình “khẳng định sự khác biệt”, định hướng thời trang cho người Việt và đưa thời trang Việt Nam đặt dấu chân trên bản đồ thời trang thế giới. Trong thời gian tới, S Designer House sẽ mở thêm showroom tại Việt Nam và Pháp để mang các sản phẩm của các nhà thiết kế trẻ Việt Nam đến gần hơn với các khách hàng trong nước và quốc tế.