Không drama ồn ào, Mâu Thuỷ chơi gameshow thả ga cùng Anh Đức

Khác với hình ảnh đầy gai góc trong các chương trình về thời trang trong thời gian gần đây, lần này, Mâu Thuỷ xuất hiện với phiên bản “thục nữ” hơn sánh đôi cùng diễn viên Anh Đức.

Tập 18 “Gà đẻ trứng vàng” là cuộc đối đầu của đội “Đôi đũa lệch” gồm người mẫu Mâu Thuỷ, diễn viên Anh Đức và đội “Cháo Quảng vịt tiềm” gồm diễn viên Liên Bỉnh Phát, Cao Thái Hà.

Giành được quyền cho gà đẻ trứng ở vòng ba, đội “Đôi đũa lệch” tiếp tục mang về cho mình 12 triệu đồng sau hai lượt đẻ trứng của chú gà số 9 mà Mâu Thuỷ đã lựa chọn. Nhận thấy chưa đủ tạo khoảng cách với 22 triệu của đội “Cháo Quảng mì vịt”, Anh Đức quyết định đặt niềm tin vào sự lựa chọn may mắn của Mâu Thuỷ.

Mâu Thủy – Anh Đức

Quay sang đồng đội, Anh Đức bảo: “Anh tin vào sự may mắn của em”. Dù mỉm cười khi đồng đội đặt trọn niềm tin vào mình, nhưng cô lại có suy nghĩ khác: “Đôi khi em không tin vào sự lựa chọn của mình lắm đâu”. Nói xong, cô chắp tay “van xin” chú gà đẻ trứng.

Khi quả trứng thứ ba xuất hiện, Mâu Thuỷ khá lo lắng vì không biết có phải là quả trứng “Mất lượt” hay không. Lúc này, cô người mẫu gai góc ngày nào lại tỏ ra yếu đuối: “Anh Đức ơi, em sợ quá!”. Chuẩn bị mở quả trứng, thì Liên Bỉnh Phát liền đưa ra ý kiến, anh cho rằng đó chính là quả trứng “Mất lượt” đúng như những gì mà Mâu Thuỷ lo sợ.

Thấy thế, Mâu Thuỷ quay sang Liên Bỉnh Phát nhẹ nhàng đáp trả: “Từ khi anh Phát nói ra câu đó là hết đẹp trai rồi. Nãy giờ đẹp trai lắm luôn”. Sau một hồi suy đoán, cuối cùng Mâu Thuỷ cũng thoả mãn khi mở quả trứng là “Nhân đôi” số tiền 12 triệu đồng.

Có được 24 triệu sau ba quả trứng ở vòng ba, đội “Đôi đũa lệch” phân vân không biết có nên chơi tiếp để tạo khoảng cách xa hơn với đội bạn hay không. Trong lúc suy nghĩ, thì Mâu Thuỷ quay sang Anh Đức bảo: “Thôi nói chứ chơi cho vui thôi, em vui rồi”. Vỡ lẽ vì tưởng Mâu Thuỷ sẽ “chơi tới bến” Anh Đức và mọi người phá lên cười. Kết thúc sau ba vòng, đội “Đôi đũa lệch” đã tích luỹ cho mình số tiền 44 triệu đồng.

Bị Mâu Thủy, Anh Đức tạo khoảng cách, với 22 triệu có được ở vòng một, Liên Bỉnh Phát và Cao Thái Hà quyết định đánh liều khi tiếp tục cho chú gà số 10 đẻ trứng tiếp, mặc dù trước đó chú gà này đã đẻ 3 quả trứng, vì cả hai cho rằng “sau cơn mưa trời sẽ sáng”. Trái suy nghĩ của đội bạn, phía Mâu Thuỷ và Anh Đức cho rằng chú gà này đã hết trứng, nhằm khuyên nhủ đội bạn suy nghĩ lại nhưng bất thành.

Nhưng bất ngờ đã xảy ra, chú gà số 10 đã đẻ tiếp quả trứng thứ 4 và mang về cho Liên Bỉnh Phát và Cao Thái Hà 20 triệu đồng. Dù tỏ ra lo lắng nhưng cả hai quyết định “chơi tới bến” vì còn kém đội bạn 2 triệu đồng. Trong lúc mong chờ chú gà đẻ quả trứng thứ 5, Liên Bình Phát nắm chặt tay Cao Thái Hà một cách thân thiết.

Nhìn “cặp đôi” đang tay trong tay, MC Thành Trung quay sang “thánh ế” Anh Đức “cà khịa”: “Niềm vui và hạnh phúc là cái này chứ ở đâu nữa. Đây cũng chính là thứ mà Anh Đức đã tìm kiếm bao năm nay đó”. Biết MC có ý trêu trọc mình, Anh Đức liền đánh lạc hướng, chỉ vào chú gà để ra hiệu quả trứng thứ 5 xuất hiện.

Nhưng rất tiếc, cùng lúc đó âm thanh chú gà đã hết trứng vang lên. Âm thanh như tiếng “sét đánh” vào tai Liên Bỉnh Phát. Bị dập tắt hi vọng, anh quỳ xuống suy sụp khi để mất 20 triệu đồng và mất luôn hi vọng vào vòng đặc biệt.

Với 44 triệu đồng có được, đội “Đôi đũa lệch” nghiễm nhiên bước vào vòng đặc biệt. Mâu Thuỷ, Anh Đức quyết định đặt niềm tin vào chú gà số 08 để truy lùng quả trứng 100 triệu đồng. Ở lượt đẻ đầu tiên, quả trứng 10 triệu xuất hiện, khiến cả hai được thêm chút hi vọng.

Quyết định cho chú gà đẻ tiếp, Mâu Thuỷ quay sang Anh Đức: “Anh cũng chưa có vợ con gì, em cũng chưa có chồng con. Nên có gì phải lo đâu”. Đồng ý với suy nghĩ “tới bến” của cô người mẫu, Thành Trung bảo: “Đúng rồi, nếu như không mang tiền về hôm nay thì ở nhà cũng chẳng có ai càu nhàu”.

May mắn tiếp tục mỉm cười cho cả hai, khi chú gà số 8 tiếp tục đẻ thêm hai quả trứng và mang về thêm 24 triệu đồng. Có được 78 triệu đồng trong tay, Anh Đức, Mâu Thuỷ quyết định dừng lại vì “không đủ cam đảm” để liều lĩnh. Nhưng đó cũng chính là quyết định đầy nuối tiếc khiến Mâu Thuỷ phải “hét lên” khi biết được quả trứng cuối cùng 100 triệu đồng nằm trong chú gà số 8 mà mình đã chọn lựa.

Tập 19 “Gà đẻ trứng vàng” sẽ phát sóng vào lúc 20h30 ngày 01/04, trên kênh VTV3.

Mạnh Long