Không chỉ tỏa sáng trên sàn catwalk, mẫu nhí Hà Gia Hoàng còn sở hữu nhiều tài lẻ đáng ngưỡng mộ

Tham gia người mẫu chưa lâu nhưng "soái ca" Hà Gia Hoàng đã nhanh chóng ghi điểm với năng khiếu vượt trội cùng nhiều thành tích trong các hoạt động văn hóa, văn nghệ.

Mẫu nhí Hà Gia Hoàng sinh năm 2012, hiện đang là học sinh tại trường Quốc tế Việt Úc. Mẫu nhí sở hữu gương mặt bắt sân khấu cùng chiều cao vượt trội. Cũng chính bởi “vũ khí bí mật” đó đã giúp Gia Hoàng ghi điểm trong mắt giới mộ điệu.

Ngay từ khi 4 tuổi, Gia Hoàng đã bắt đầu bộ lộ niềm đam mê nghệ thuật của mình. Nhận thấy được sự yêu thích cũng như muốn con tự tin hơn trước đám đông, mẹ Gia Hoàng đăng ký cho anh chàng đi học MC, sau đó là học catwalk. Tuy nhiên ban đầu, ba của Gia Hoàng không muốn con theo nghệ thuật vì quan niệm con trai phải học võ và những môn thể thao.

Nhờ niềm đam mê, sự nhiệt huyết, cố gắng mỗi ngày của Gia Hoàng đã thuyết phục được ba, được ba ủng hộ trên con đường nghệ thuật. Hiện tại, mẫu nhí được đánh giá cao bởi sự tự tin, làm chủ sân khấu, ống kính máy ảnh và vô cùng tỏa sáng.

Dù chỉ mới tham gia vào làng mẫu chưa lâu nhưng Hà Gia Hoàng đã “càn quét” nhiều sàn diễn lớn, nhỏ tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Không những vậy, mẫu nhí cũng thường xuyên tham gia các cuộc thi online để có thêm kinh nghiệm cho mình. Mới đây nhất, Hà Gia Hoàng đã lọt Top 20 cuộc thi Tìm kiếm đại diện hình ảnh thương hiệu Sina.

Bên cạnh tỏa sáng trên sàn catwalk, Hà Gia Hoàng còn sở hữu nhiều tài lẻ, thành tích đáng ngưỡng mộ. “Soái ca nhí” 8 tuổi từng giành Huy chương vàng Olympic 2020, Huy chương vàng – bạc và đồng Giải thiếu nhi TP.HCM 2019 – 2020 bộ môn bơi lội. Không những vậy, Hà Gia Hoàng còn yêu thích diễn xuất và MC.

Hiện tại, ngoài tham gia nghệ thuật, Hà Gia Hoàng vẫn tập trung cho việc học tập trên trường. Với sự cố gắng, nỗ lực cùng nhiệt huyết và niềm đam mê, chắc hẳn anh chàng tài năng này sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Duy Nguyễn