Á khôi duyên dáng áo dài – Chi Nguyễn

     Xuất sắc giành ngôi vị Á khôi 1 tại cuộc thị “Hoa khôi Duyên dáng Áo dài 2017”, người đẹp Nguyễn Thị Chi (Chi Nguyễn) đã khẳng định được vị trí xứng đáng trong giới người mẫu và nhận được nhiều sự quý mến của công chúng.

Người đẹp Chi Nguyễn hiện là một người mẫu ảnh, người mẫu catwalk đã dày dặn kinh nghiệm trong nhiều năm qua. Cô có ngoại hình cân đối và gương mặt sáng cùng với tính cách khá cá tính, tự tin.

Chi Nguyễn chưa bao giờ nghĩ mình sẽ là một người đẹp được vinh danh như danh hiệu Á khôi 1. Bởi lẽ, cuộc thi đã có sự tham gia của rất nhiều người đẹp và tài năng. Mỗi người có một điểm mạnh nổi trội và luôn tự tin. Thế nhưng, trong đêm chung kết, Chi Nguyễn đã hoàn thành xuất sắc phần thi trang phục áo dài của mình, tạo được ấn tượng mạnh với BGK và khán giả. Với gương mặt đẹp, vóc dáng cân đối cùng với kỹ năng trình diễn điêu luyện, Chi Nguyễn đã mang đến nhiều cảm xúc ấn tượng cuốn hút người xem. Cô chia sẻ: “Áo dài đã tạo nên nét đẹp riêng cho người phụ nữ Việt Nam. Đi khắp thế giới, hình ảnh đó không bao giờ bị lẩn khuất được. Cũng vì lý do đó mà em rất yêu áo dài và may mắn là được bố mẹ cho một ngoại hình cân đối để mặc áo dài một cách tự tin nhất. Bên cạnh vẻ đẹp bên ngoài, em nghĩ rằng phụ nữ hiện đại cần phải có kiến thức xã hội sâu rộng. Vẻ đẹp tri thức mới là vẻ đẹp trường tồn theo năm tháng”.

Được biết, “Hoa khôi Duyên dáng Áo dài 2017” do Đơn vị Quản lý và Đào tạo Người mẫu BB Model Agency Vietnam tổ chức với tiêu chí tìm kiếm nhưng cô gái hội tụ vẻ đẹp cả ngoại hình lẫn trí tuệ, đại diện vẻ đẹp hiện đại của người phụ nữ trong tà Áo dài Việt Nam.

Không chỉ xinh đẹp, Chi Nguyễn còn có một tấm lòng nhân hậu và trái tim hướng thiện. Mới đây, Chi Nguyễn tham gia và làm đại sứ thân thiện tại sự kiện “chung sức vì cộng đồng” với chủ đề “ mỹ nhân hội tụ” lần thứ 9, vừa diễn ra tại trung tâm hội nghị Adora, TP.HCM. Đây là môt trong những hoạt động thường niên do trung tâm nhân đạo Nhân Tâm tổ chức, với mục đích tri ân và tôn vinh những tấm lòng vàng đã tích cực đồng hành cùng trung tâm. Tại đây, cô tâm sự: “Ngoại hình là điều gây ấn tượng đầu tiên đối với một người nhưng tâm hồn mới là cái để người khác nhớ về mình lâu hơn. Vì thế, em luôn tham gia làm các công tác từ thiện. Mỗi khi có hoạt động xã hội em không ngần ngại tham gia. Em luôn mong muốn góp chút sức mình để cuộc sống này tốt đẹp hơn”

Xinh đẹp, thông minh, tài năng, đầy năng lượng và nhân hậu, Chi Nguyễn chắc thành công  trên con đường nghệ thuật, đặc biệt là một gương mặt sáng giá trong giới người mẫu ảnh. Hy vọng, cô sẽ gặp nhiều may mắn, thành công trên con đường mà cô đã lựa chọn.

Cùng ngắm hình ảnh Á khôi Chi Nguyễn trong tà áo dài của Nhà Thiết Kế Nhật Dũng:

Áo Dài: NTK Nhật Dũng

Photo: Tuấn AB Trần

Model: Chi Nguyễn

Phương Thảo – Saostyle.vn