Chương trình được tổ chức với mục đích gây quỹ từ thiện để xây dựng quỹ học bổng “Nâng bước em đến trường” cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ. Mong muốn tạo cơ hội cho các em học sinh được đến trường, tạo động lực cho các em học sinh cố gắng phấn đấu trong học tập và vượt qua khó khăn.

Chương trình có sự tham gia của nhiều khách mời nổi tiếng và các bạn sinh viên đến từ CLB Sinh viên trực thuộc Đoàn Thanh niên Khoa Quốc tế – ĐHQGHN:

CashMel – Tên thật là Nguyễn Minh Hanh, là một Singer/Songwriter sinh năm 1997. Hoạt động âm nhạc từ năm 2018-2020 trong nghệ danh M.Hanh tại Dzus Records. Sau đó từ năm 2021 chuyển qua brand Chill And Free. Dòng nhạc theo đuổi : Pop, Ballad, RnB, Hiphop…
TUNNAH tên thật là Nguyễn Tiến Anh, hiện cũng đang là một sinh viên theo học tại Khoa Quốc Tế- ĐHQGHN. Anh được biết đến là một Rapper mới nổi đi theo dòng nhạc Rap, đặc biệt là rap về tình yêu và cuộc sống.
Kian – Tên thật là Trần Kim Văn, hiện đang theo học tại Khoa Quốc Tế – ĐHQGHN. Mang trong mình mong muốn được thỏa mình cùng đam mê âm nhạc và sức trẻ. Anh đã lọt vào Top 10 thí sinh xuất sắc nhất MIX US HAPPY 2020.
My Trang – Cô gái cá tính và năng động, được biết đến là chủ nhân của những bản hit 3 ĐI, ĐƯA TAY ĐÂY BẠN ƠI…
Hồng Ngọc – Một thành viên của CLB âm nhạc ISHUFFLE. Là một cô gái có đam mê âm nhạc và ca hát từ nhỏ, cô đã bắt đầu bước chân vào con đường âm nhạc từ rất sớm.
Hoàng Minh Anh, một cô gái xuất thân tại Hà Nội. Hiện là sinh viên năm cuối của Khoa Quốc Tế – Đại học Quốc gia Hà Nội. Không chỉ là một người đam mê ca hát những bản ballad sâu lắng mà còn rất thích chơi Piano và Guitar.
  1. Hoàng Phương

Hoàng Phương, một cô gái sinh ra và lớn lên tại Phúc Yên, Vĩnh Phúc. Hiện đang là sinh viên năm ba theo học tại Khoa Quốc Tế – ĐHQGHN. Với sở thích đàn ca, Hoàng Phương đã xuất sắc giành gải ba tại cuộc thi tài năng ISTalent.Tham gia EDM For Community với mong muốn được dùng tiếng đàn và giọng hát của mình để góp phần lan tỏa ý nghĩa chương trình tới tất cả mọi người. Có cơ hội giúp đỡ các em nhỏ gặp khó khăn tại Huyện Tân Sơn – Tỉnh Phú Thọ.

  1. Đức Thành

Đức Thành – Hiện đang là sinh viên K19 tại Khoa Quốc Tế-ĐHQGHN. Anh cũng đang là thành viên tại CLB âm nhạc ISHUFFLE. Bắt đầu tiếp cận với âm nhạc từ năm 2008 với dòng nhạc Pop, Ballad, cho đến nay anh đã đạt được một số thành tích cá nhân nhất định. Với tất cả sự nhiệt huyết và chân thành, anh luôn nỗ lực để lan tỏa sự diệu kỳ của âm nhạc tới với đông đảo sinh viên và những những người xung quanh.

  1. Khánh Huyền

Khánh Huyền hiện đang là sinh viên năm thứ 3 đang theo học tại Khoa Quốc Tế -ĐHQGHN. Là một cô gái nhỏ bé nhưng luôn mang trong mình nhiều hoài bão, khát vọng tìm tòi, khám phá những điều mới mẻ. Luôn trau dồi, phát huy những kĩ năng của bản thân vào những khía cạnh khác nhau. Rất hứng thú với những hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ mọi người, đặc biệt là thú cưng bị bỏ rơi hay tật nguyền.Không biết ngày mai sẽ ra sao, nhưng hãy sống thật tốt và trọn vẹn ngày hôm nay.

  1. Phương Đoàn

Phương Đoàn – Một Vocal đến từ câu lạc bộ âm nhạc ISHUFFLE và cũng là một sinh viên ngành IB tại Khoa Quốc Tế – ĐHQGHN. Cô gái này mang trong mình niềm đam mê với ca hát và âm nhạc, phong cách cá tính, tự tin, năng động. Cô đã từng tham gia chương trình Hoà Ca VTV và lọt vào vòng chung kết cuộc thi ‘Tiếng hát VNU với những bản cover làm nức lòng người hâm mộ.