Khi nào nên treo ngực sa trễ?

Nhiều chị em vòng ngực bị xuống cấp cần phải "cải tạo" nhưng nhiều chị em vòng 1 được coi là "dùng được" vẫn muốn "đập đi xây lại" cho to, đẹp hơn nữa. Vậy có phải cứ thích nâng cấp là nâng cấp không? Ở bài viết này, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu xem khi nào mới cần nâng cấp vòng 1 bằng phương pháp treo ngực sa trễ nhé!

khi nào nên treo ngực sa trễ

Treo ngực sa trễ là gì?

Trước khi muốn biết khi nào nên treo ngực sa trễ, chúng ta cần phải hiểu thật đúng: treo ngực sa trễ là gì?

Treo ngực sa trễ hay treo sa trễ là một trong những kỹ thuật dùng khắc phục tình trạng ngực bị chảy xệ sau sinh. Phương pháp này rất được yêu thích tại nước ta cũng như trên thế giới vì nó giúp chị em khắc phục được nhược điểm của bầu ngực một cách an toàn, hiệu quả.

Để nâng ngực bằng phương pháp treo sa trễ, các bác sĩ sẽ thực hiện bằng cách dùng chỉ thẩm mỹ đính và kéo khuôn ngực bị chảy của chị em về đúng vị trí ban đầu, làm cho bầu ngực hài hòa, cân đối theo đúng tỷ lệ. 

(chi tiết quy trình tại treo sa trễ suckhoe123)

Treo sa trễ còn làm giảm kích thước và trọng lượng bầu ngực, nhất là đối với chị em phụ nữ sau sinh. Bác sĩ phẫu thuật sẽ làm cho ngực bạn nhỏ hơn, và thon gọn hơn trông thấy. 

Điểm giống và khác nhau giữa treo ngực sa trễ và nâng ngực

Cũng cần phải phân biệt hai phương pháp nâng ngực bằng phẫu thuật nội soi và nâng ngực bằng treo sa trễ. Tuy cả hai đều là phương pháp giúp chị em có vòng 1 như ý những phương pháp, mục đích và trường hợp áp dụng của hai phương pháp này lại vô cùng khác nhau. Chị em cần tìm hiểu kỹ để tìm ra phương pháp phù hợp nhất với mình nhé!

 – Thứ nhất, trong khi treo ngực sa trễ nhằm trẻ hóa khuôn ngực, đưa núm vú trở lại vị trí ban đầu, làm cho ngực săn chắc, không chảy xệ thì phẫu thuật nâng ngực bằng nội soi lại làm tăng kích thước vòng 1, thay đổi hình dáng ngực theo ý muốn. 

– Thứ hai, nâng ngực nội soi thường áp dụng cho phụ nữ chưa sinh con hoặc có con nhưng “núi đôi” lại nhỏ, hay những người có ngực nhỏ, ngực lệch, hình dáng ngực không được đẹp. Còn treo ngực sa trễ lại phù hợp với phụ nữ sau khi sinh có vòng một bị chảy (dân gian hay gọi là ngực mướp, dài như quả mướp) hay những phụ nữ chưa có con nhưng cũng sở hữu dáng ngực “quả mướp”.

– Thứ ba, biện pháp nâng ngực nội soi là bác sĩ sẽ phẫu thuật nội soi ngực để đưa túi độn vào bên trong bầu ngực làm tăng kích thước ngực, còn treo ngực sa trễ sẽ tùy vào mức độ mà bác sĩ xử lý khác nhau:

+ Ngực sa trễ nhẹ: sẽ treo ngực bằng cách khâu các tổ chức mô, đệm, mỡ đưa lên cao, làm đầu nhũ hoa cao hơn.

+ Ngực sa trễ nặng: bác sĩ sẽ phải phẫu thuật thu nhỏ ngực, cắt bỏ một số mô và da giúp ngực nhẹ nhàng hơn.

Nếu muốn, chúng ta vẫn có thể kết hợp cả hai phương pháp nâng ngực nội soi và  treo ngực sa trễ để có vòng 1 quyến rũ hơn, bác sĩ Tâm (Suckhoe123) cho biết. 

Khi nào nên treo ngực sa trễ?

Chúng ta vừa phân biệt được treo ngực sa trễ và nâng ngực nội soi rồi, Vậy trường hợp nào, khi nào thích hợp để treo ngực sa trễ? 

Chúng ta biết rằng, các chị em sau khi làm xong thiên chức thiêng liêng của phụ nữ là sinh con, cơ thể sẽ phải chịu những tổn thương không thể bù đắp, trong đó có vòng ngực bị chảy xệ. Đây là lúc chúng ta nên tìm đến phương pháp treo ngực sa trễ. Các bác sĩ “không quen biết bạn” nhưng sẽ giúp bạn lấy lại “gò bồng đào” của thuở xuân xanh một cách an toàn nhất. 

Tuy nhiên đừng vội vàng nhé, sau khi sinh ít nhất là 1 năm mới nên đi “tân trang” vùng 1. Lý do là vì bạn cần cho con bú sau sinh, cơ thể bạn sau sinh vẫn còn yếu cần thời gian phục hồi. Cứ bình tĩnh, rồi bạn sẽ sớm lấy lại được “phong độ” cho “núi đôi” của mình thôi!