Đỗ Khánh Vân – mẫu nhí đến từ Hà Nội “gây bão” với gương mặt và thần thái chuẩn mẫu. Có thể nói, nét đẹp và cá tính của Khánh Vân như một gam màu đặc biệt, mang đến sự mới lạ cho bức tranh thời trang. Mặc dù chỉ mới tham gia mẫu nhí thời gian gần đây nhưng Khánh Vân luôn tạo được ấn tượng tốt trong lòng giới mộ điệu.

Sinh ra trong gia đình không ai theo nghệ thuật nhưng Khánh Vân đã bộc lộ năng khiếu từ khi còn rất nhỏ. Mẫu nhí 8 tuổi thường yêu thích các chương trình truyền hình về múa, hát và đặc biệt là thời trang. Cũng giống như nhiều bạn mẫu nhí khác, “nàng thơ” Hà Thành thường tự tập trước gương, thích chụp ảnh và tạo dáng.

Nhận thấy những tố chất từ Khánh Vân, mẹ mẫu nhí đã quyết định cho cô nàng tham gia các lớp đào tạo chuyên nghiệp. Nàng mẫu được đánh giá cao bởi sự nhanh nhạy, hoạt bát và rất chăm chỉ. Không lâu sau đó, Khánh Vân đã có những sải bước đầu tiên trên sàn runway tầm cỡ.

Đỗ Khánh Vân là gương mặt quen thuộc của Junior Fashion Week qua các mùa. Gần đây nhất, cô nàng tỏa sáng tại W Fashion show 2020. Mỗi khi sải bước trên sân khấu, mẫu nhí đều mang đến vẻ cuốn hút lạ thường khiến nhiều người ấn tượng. Đặc biệt, gương mặt chuẩn mẫu cùng vóc dáng đẹp của Khánh Vân “được lòng” rất nhiều nhà mốt và các brand thời trang.

Bên cạnh kỹ năng catwalk điêu luyện, Khánh Vân còn có thể hát, nhảy và múa. Có thể nói, không chỉ sự xinh đẹp mà cả tài năng của cô nàng cũng làm nhiều người bị “đốn tim”.

Dưới ánh đèn sâu khấu, Khánh Vân lúc nào cũng tỏa sáng hết mình. Tuy nhiên khi về với cuộc sống hằng ngày, mẫu nhí lại là cô bé 8 tuổi ngây thơ, vui vẻ. Lịch trình đi diễn, hoạt động ngoại khóa bận rộn nhưng Khánh Vân vẫn đảm bảo được thành tích học tập tốt.

Thầy cô và bạn bè đều dành nhiều lời khen cho nàng mẫu bởi sự thông minh, chăm chỉ và năng động. Đặc biệt, khả năng Tiếng Anh của Khánh Vẫn chắc hẳn cũng sẽ khiến nhiều người trầm trồ.

Hiện tại, Khánh Vân đang là thành viên của câu lạc bộ Sao Style Club. Trong năm 2021, nàng mẫu đã có nhiều dự định để phát triển năng khiếu. Cùng chờ đón và ủng hộ Khánh Vân trong mọi hoạt động của cô nàng nhé.

Costume: Đắc Ngọc Designer House
Photo: Tuyên Đỗ
Make up & hair: Thảo Nguyễn, Hiền Chip
Stylist: Nguyễn Mỹ Trinh

Hạnh Quyên