Khán giả cuồng nhiệt trong đêm nhạc đầy tuyết rơi của cặp đôi Arius tại Hà Nội

     Hoaprox, LK, cặp đôi Arius… cùng những bản hit cực chất, tất cả đã cùng nhau tạo thành một đêm nhạc Snowing Pixels sôi động khó quên dành cho các bạn trẻ thủ đô.

Cuối tuần qua, cả ngàn bạn trẻ Hà thành – Đặc biệt là cả ngàn ravers, đã được sống trong bầu không khí âm nhạc vô cùng náo nhiệt. Trong bữa tiệc âm nhạc thịnh soạn ấy, khán giả như đã bị cuốn đi theo từng nhịp nhạc đến từ các DJ tài năng như Hoaprox, D.Baola và nổi bật hơn cả đó chính là cặp đôi Arius đến từ nước Mỹ.

Khán giả cuồng nhiệt trong đêm nhạc đầy tuyết rơi của cặp đôi Arius tại Hà Nội - Ảnh 1.

Tài năng trẻ Hoaprox đã cho khán giả thấy được cái chất đầy mới lạ trong từng khuôn nhạc. Với những bản nhạc trap đầy ấn tượng, Hoaprox đã cho khán giả thấy anh đang ngày càng hoàn thiện mình hơn

Khán giả cuồng nhiệt trong đêm nhạc đầy tuyết rơi của cặp đôi Arius tại Hà Nội - Ảnh 2.

Sự bùng nổ đến ngay từ những màn trình diễn đầu tiên của Hoaprox

Khán giả cuồng nhiệt trong đêm nhạc đầy tuyết rơi của cặp đôi Arius tại Hà Nội - Ảnh 3.

Với một phong cách mới, sự trở lại của rapper LK sau 1 năm vắng bóng tạo cho khán giả một cảm giác hứng thú, vừa quen vừa lạ

Khán giả cuồng nhiệt trong đêm nhạc đầy tuyết rơi của cặp đôi Arius tại Hà Nội - Ảnh 4.

LK đã thổi một hồn mới vào những tác phẩm vang danh một thời như Im lặng, Far Away, Spaceship và đây cũng chính là lời hứa cho món quà ngày trở lại dành tặng người hâm mộ của rapper số 1 Việt Nam.

Khán giả cuồng nhiệt trong đêm nhạc đầy tuyết rơi của cặp đôi Arius tại Hà Nội - Ảnh 5.

Đúng như lời hứa của BTC, “tuyết” đã rơi và chính sự khác biệt chưa từng thấy này đã đẩy sự hưng phấn của khán giả lên tới mức cao trào.

Khán giả cuồng nhiệt trong đêm nhạc đầy tuyết rơi của cặp đôi Arius tại Hà Nội - Ảnh 6.

Rapper trẻ R.E.V (đến từ label âm nhạc điện tử Hyper Music) , MC Young Uno và LK, bộ 3 này đã “khoá chặt” khán giả trong bầu không khí âm nhạc nóng bỏng giữa lòng thủ đô.

Khán giả cuồng nhiệt trong đêm nhạc đầy tuyết rơi của cặp đôi Arius tại Hà Nội - Ảnh 7.

Khi cặp đôi Arius (đến từ nước Mỹ) xuất hiện, hàng ngàn bạn trẻ có mặt tại F.Club như đã vỡ oà trong không gian âm nhạc cuồng nhiệt.

Khán giả cuồng nhiệt trong đêm nhạc đầy tuyết rơi của cặp đôi Arius tại Hà Nội - Ảnh 8.

Arius đã dành tặng cho tất cả khán giả những món quà tuyệt vời bằng các giai điệu làm nên thương hiệu của chính mình với khả năng dùng launchpad điêu luyện.

Khán giả cuồng nhiệt trong đêm nhạc đầy tuyết rơi của cặp đôi Arius tại Hà Nội - Ảnh 9.

DJ/Producer trẻ D.Baola cũng hề kém cạnh cho dù cái bóng đi trước là quá lớn

Khán giả cuồng nhiệt trong đêm nhạc đầy tuyết rơi của cặp đôi Arius tại Hà Nội - Ảnh 10.

Kết thúc màn trình diễn của Arius. Anh Khánh Lê (Founder của F Club) có chia sẻ: “F Club là 1 sân chơi âm nhạc điện tử EDM dành cho mọi lứa tuổi và sẵn sàng đáp ứng cho các raver những bữa tiệc âm nhạc hàng tuần, hàng ngày với các thể loại nhạc điện tử thịnh hành nhất hiện nay”.

 

Những màn vũ đạo đặc biệt của các bạn trẻ như càng làm cho đêm nhạc trở nên ấn tượng. Cho đến lúc này, có thể nói rằng F.Club đang là một trong những địa chỉ hàng đầu dành cho các ravers hay cộng động EDM tại Hà Nội với những màn biểu diễn không thể tuyệt vời hơn.

F Club HaNoi

67Y – Phó Đức Chính, Hà Nội

Fanpage: https://www.facebook.com/fclubhanoi.ofa/

Hotline: 0124 467 6767.

Nguồn: Trí Thức Trẻ.