Khám phá niềm đam mê boxing cùng mẫu nhí SaoStyle Academy tại AKC Fitness

     Ngày 24/1 vừa qua, dàn mẫu nhí của Học viện đào tạo người mẫu và phát triển tài năng nhí Saostyle Academy đã có cơ hội được tham gia lớp học boxing tại Trung tâm võ thuật thể hình AKC Fitness chi nhánh Cầu Giấy. Đây là một hoạt động bổ ích dành cho các siêu mẫu nhí cũng là trải nghiệm đầy ý nghĩa nhằm truyền cảm hứng cho các bạn nhỏ hãy chăm sóc sức khỏe và tập luyện thể thao thường xuyên.

Ngày 24/1 vừa qua, 5 bạn nhỏ tài năng của Saostyle Academy là Lê Huyền Vy, Quách Gia Hân, Hồ Phương Vy, Kit Phương Anh và Rồng Nhã Uyên đã có một trải nghiệm đáng nhớ cùng bộ môn boxing (còn gọi là đấm bốc hay quyền anh). Trong phút chốc, những siêu mẫu nhí bỗng nhiên xuất hiện mạnh mẽ trong vai trò là những võ sĩ quyền anh khỏe khoắn.

Năm siêu mẫu nhí phút chốc hóa thân thành những võ sĩ quyền anh đầy mạnh mẽ và khỏe khoắn

Trung tâm AKC Fitness với slogan “Nâng cao sức khỏe vì tầm vóc Việt” đã tạo cơ hội cho các bạn nhỏ được thử sức với các hoạt động thể thao cùng hệ thống phòng tập đa năng và huấn luyện viên chất lượng. Đây được coi là một trong những trung tâm đạt tiêu chuẩn cả về sự thấu hiểu nhu cầu của người yêu thể thao và tinh thần cấp tiến. Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, AKC Fitness đã trở thành điểm đến quen thuộc của phần đông những người quan tâm tới sức khỏe và vẻ đẹp hình thể.

Các mẫu nhí Saostyle Academy tại phòng tập của AKC Fitness

Tại AKC Fitness, các mẫu nhí của Saostyle Academy đã được hướng dẫn những bài tập cũng như những động tác cơ bản cho bộ môn boxing – một có vẻ đơn giản nhưng đầy hiệu quả. Với 5 siêu mẫu nhí, đây thực sự là buổi tập “đổi gió” cùng những trải nghiệm thể thao đầy hấp dẫn bên cạnh các hoạt động nghệ thuật như chụp hình, catwalk… mà các bạn được tham gia hàng ngày. Hoạt động này như một cách để truyền cảm hứng đến với các bạn nhỏ đồng trang lứa về việc chăm sóc bản thân, tập luyện thể thao thường xuyên để có thể có một cơ thể săn chắc, sức khỏe dẻo dai, đủ sức để tham gia các hoạt động học tập, vui chơi thường ngày.

Các bạn nhỏ hăng hái tập luyện theo sự hướng dẫn của các HLV chuyên nghiệp

Chia sẻ về buổi học trải nghiệm tuy ngắn ngủi nhưng rất thú vị này, các học viên nhí nhà Saostyle Academy đã không giấu nổi vẻ hào hứng và mong muốn có thêm được nhiều hoạt động ngoại khóa đầy ý nghĩa như thế.

Ngoisaokids.net xin điểm lại một vài hình ảnh đẹp của các mẫu nhí trong buổi tập đáng nhớ này.

Mẫu nhí Huyền Vy vẫn giữ thần thái của một “chị đại”
Mẫu nhí Quách Gia Hân cực kì “cool ngầu” trong trang phục của một võ sĩ quyền anh chuyên nghiệp
Kit Phương Anh hăng say tập luyện trong buổi học boxing
Hồ Phương Vy hăng hái tập luyện
Bé Rồng Nhã Uyên vẫn giữ vẻ đáng yêu thường ngày
Giây phút nghỉ ngơi đầy vui vẻ của các bé sau buổi tập

Theo An Giang – Ngoisaokids.net