Khám phá không gian sáng tạo ngay tại Lễ hội Tắt đèn 2019

Lễ hội Tắt đèn 2019 –  điểm nhấn chuyến hành trình 10 năm của Tắt đèn Bật ý tưởng 2019 đã diễn ra ngay tại IPH Cầu Giấy với sự xuất hiện của rất nhiều người nổi tiếng cùng các hoạt động sáng tạo mới lạ.

Chiến dịch Tắt đèn Bật ý tưởng từ khi được bắt đầu tổ chức vào năm 2010 đã không chỉ dừng lại ở một chương trình nhằm hưởng ứng sự kiện giờ Trái Đất. Đây còn là một chương trình hướng về cộng đồng nhằm nâng cao nhận thức về môi trường và lan tỏa những thông điệp ý nghĩa.

Đánh dấu hành trình 10 năm, Tắt đèn Bật ý tưởng chính thức quay trở lại với thông điệp “Việc nhỏ mỗi ngày – Đổi thay Trái Đất” cùng nhiều hoạt động thú vị và hấp dẫn, mang đúng tinh thần sáng tạo và trẻ trung của BOO.

Ngay trong sáng ngày 30.3,  Lễ hội Tắt đèn đã có hơn 1000 người tham gia tại sân chính IPH Xuân Thủy, Cầu Giấy. Các bạn trẻ thích thú trước khu vực Photoshoot checkin.

Đồng hành cùng chương trình có sự góp mặt của nhiều gương mặt quen thuộc với giới trẻ.

Khánh Vy

Bùi Minh Đức
Trâm Mothdo – hot vlogger

Lễ hội Tắt đèn là một điểm nhấn của chiến dịch Tắt đèn Bật ý tưởng 2019. Với nhiều hoạt động sáng tạo mới lạ, cho mọi người một không gian mở để vừa vui chơi vừa góp phần tác động tích cực đến môi trường.

Ngay từ trước khi diễn ra Lễ hội Tắt đèn, Cửa hàng xanh đã nhận được sự quan tâm của đông đảo bạn trẻ với sản phẩm áo phông đánh dấu sự hợp tác giữa BOOLAAB và HNBMG cũng như kỉ niệm chặng đường 10 năm của chiến dịch Tắt đèn Bật ý tưởng. Đặc biệt, rất nhiều người đã xếp hàng từ sáng sớm để có thể nhận được những chiếc áo phiên bản giới hạn đặc biệt này.

Khu vực trò chơi thu hút được sự tham gia của đông đảo khách tham quan. Phối hợp tổ chức trong Lễ hội Tắt đèn năm nay chính là các đơn vị đối tác ADT Group, BreadnTea và Think Playground.

Tham gia lễ hội chắc chắn không thể bỏ qua trò chơi như “Bư tưng tưng”. “Penalty Shootout” cho phép mọi người tham gia trải nghiệm công nghệ tương tác. Người chơi sẽ trực tiếp hóa thân thành các nhân vật để giải quyết các vấn đề môi trường.

Đối diện khu vực trò chơi chính là các Gian hàng xanh – Workshop sạch, được phân chia thành 4 khu dựa trên 4 vấn đề môi trường: rác thải nhựa, không khí, năng lượng và động vật hoang dã.

Save the Wildlife.
Khu vực trưng bày hình ảnh giúp nâng cao nhận thức về các vấn đề môi trường.

Gian hàng giải quyết ô nhiễm không khí.
Đến với các gian hàng và workshop, khách tham quan có cơ hội được tìm hiểu về thực trạng môi trường và cùng học hỏi về những giải pháp cho các vấn đề môi trường trên.

Lễ hội Tắt đèn trong buổi sáng đang trở nên ngày càng  nhiệt hơn với hàng loạt tiết mục sôi động đến từ các nhóm nhạc biểu diễn.

Lễ hội Tắt đèn kéo dài đến 22h ngày 30.3 tại IPH 241 Xuân Thủy, Cầu Giấy. Hãy đến tham gia và trải nghiệm tất cả những hoạt động thú vị để học, chơi và cả góp phần bảo vệ môi trường nhé.