Khả Như ‘bóc phốt’ Will 365: ‘Cái nết của Will ngộ lắm’

Will liên tục bị MC đến dàn người chơi của "Bộ 3 siêu đẳng" "bóc phốt" trên sóng truyền hình.

Tập 1 chương trình “Bộ 3 siêu đẳng” mùa 3 có sự tham gia của 6 khách mời nổi tiếng là Chí Thiện, Will, Jun Vũ, Lê Lộc, Hứa Kim Tuyền và Anh Tú. Ngoài ra, sự đồng hành của 2 MC Khả Như – Huỳnh Lập cũng mang tới cho khán giả những phút giây thư giãn.

Mặc tin đồn yêu đương trước đó, đến với “Bộ 3 siêu đẳng”, Will và Jun Vũ vẫn sánh đôi bên nhau cực thân thiết và chung đội với Chí Thiện và lấy tên đội “Chú cháu”. Còn 3 khách mời còn lại chung một đội lấy tên “Đĩa xanh”. Hứa Kim Tuyền cho biết mình cùng với Anh Tú và Hòa Minzy cùng nhau tham gia một dự án âm nhạc được đông đảo khán giả yêu thích có tên “Xuân hạ thu đông rồi lại xuân”, và dự án đó gắn liền với hình ảnh chiếc đĩa nhạc. Tuy nhiên, đến với “Bộ 3 siêu đẳng” dù không có Hòa Minzy nhưng lại có Lê Lộc và cô nàng đang mặc chiếc áo màu xanh nên quyết định ghép các yếu tố này lại với nhau thành tên đội là “Đĩa xanh”. Với lời giải thích này, 2 MC liền “khịa” Lê Lộc: “Hóa ra em là người thế chỗ cho Hòa Minzy?” Trước lời trêu chọc của MC, Lê Lộc chỉ biết “mỉm cười cho qua”.

Hai MC: Huỳnh Lập và Khả Như

Bước vào cuộc “đối đầu”, cả 2 đội chơi đều bất ngờ khi thấy sự xuất hiện của ca sĩ Nguyên Vũ trên sân khấu, cháy hết mình với bài hát “Phố kỉ niệm”- ca khúc đã tạo nên tên tuổi một thời của anh. Theo dõi tiết mục trình diễn, các khách mời cũng không giấu được sự phấn khích mà nhún thảy theo điệu nhạc, hú hét ầm ĩ và gọi tên “Nguyên Vũ” như những fans chân chính. Lúc nam ca sĩ “thử” đọc tên các khách mời xem mình có biết hết không thì Lê Lộc vội vàng đứng dậy nói như sợ ai cướp mất lời: “Em là Lê Lộc, em chào anh Nguyên Vũ, lỡ anh không nhớ em”. Tuy nhiên, hành động đó của Lê Lộc cũng không làm cho Nguyên Vũ bất ngờ bằng lúc nghe Hứa Kim Tuyền giới thiệu tên. Giọng ca “Phố kỉ niệm” tròn xoe mắt thốt lên: “Trời ơi, em là Hứa Kim Tuyền đó hả? Anh tưởng Hứa Kim Tuyền là nữ”. Trước sự bất ngờ của “tiền bối”, Hứa Kim Tuyền bật cười nắc nẻ.

Anh Tú – Lê Lộc – Hứa Kim Tuyền

Được biết, đây không phải lần đầu Hứa Kim Tuyền bị nói về giới tính khi tham gia “Bộ 3 siêu đẳng”. Trong hậu trường, Lê Lộc và Hứa Kim Tuyền tuy là lần đầu tiên gặp nhau nhưng rất “hợp cạ”, cả 2 ngồi bệt dưới sàn “tám” hết chuyện này đến chuyện kia. Nhờ vậy, cả 2 phát hiện ra một điểm chung bất ngờ khiến nữ diễn viên thảng thốt: “Trời ơi, kì diệu vậy. Mọi người ơi, em với Tuyền sinh cùng ngày, cùng tháng, cùng năm luôn. Không thể tin được. Có điều là khác giới tính”. Nghe vậy, Anh Tú ngồi bên cạnh lên tiếng chọc ghẹo: “Cùng giới tính mà em, đều là con gái mà”. Không tin vào tai mình, Lê Lộc ngớ người hỏi lại thì Anh Tú tiếp tục giỡn nhây và khẳng định cả 2 cùng giới tính.

Quay trở lại chương trình, ở vòng chơi thứ 2, Will và Jun Vũ của đội “Chú cháu” sẽ cùng đối đầu với Lê Lộc và Hứa Kim Tuyền của đội “Đĩa xanh”. Do đội “Chú cháu” chọn phải tấm thảm trong 6 chiếc ô bí mật nên chỉ mới hỏi đến câu thứ 3 thì Will và Jun Vũ đã bị “chôn vùi” bởi hàng trăm quả bóng. Thấy vậy Lê Lộc mạnh miệng nói mình chơi không “đã” vì chưa kịp chơi gì đội bạn đã thua. Cô nói thêm: “Em mà như đội anh Will thì em đã leo lên đầu Tuyền ngồi. À quên, em leo lên vai Tuyền ngồi rồi”. MC Khả Như liền nói: “Em là đả nữ còn Jun là ngọc nữ. Con bé xinh xẻo như vậy mà bắt người ta trèo lên đầu Will ngồi là sao?” Nghe vậy, Jun Vũ cũng nhanh nhảu cho hay: “Do em không nghĩ ra chứ em mà nghĩ ra là cũng leo lên ngồi rồi”.

Will – Jun Vũ – Chí Thiện

Bị trêu chọc dồn dập, Will “bày” ra vẻ mặt buồn rầu nhưng bị Lê Lộc hắt cho “gáo nước lạnh”: “Đừng đừng, em thấy mặt Will quê lắm đó”. Khả Như cũng được dịp “bóc phốt” đàn em: “Để chị kể cho mà nghe, chị với Will đi làm MC chương trình mà cái nết của Will ngộ lắm. Ví dụ Will sẽ hỏi ‘A! Chí Thiện, hôm nay anh thế nào? Rất vui đúng không anh?’” Huỳnh Lập nói thêm: “Chưa bị mất nhận thức là may rồi. Ví dụ bị mất nhận thức là sẽ vậy: ‘Xin chào mừng quý vị và các bạn đến với chương trình Bộ 3 siêu đẳng. Và không để cho các bạn phải chờ lâu hơn nữa, xin chào và hẹn gặp lại’”. Bị chọc quê, Will vội vàng xin về chỗ của mình.

Sau 2 vòng chơi, đội “Chú cháu” với “kinh nghiệm dày dặn” nhưng vẫn không mang về được điểm nào trong khi đội “Đĩa xanh” đã giành được 4000 điểm. Tuy nhiên, ở vòng cuối cùng, đội “Chú cháu” đã có một cú lội ngược dòng khi trả lời được 9/10 câu hỏi của chương trình, còn đội “Đĩa xanh” chỉ trả lời đúng 5/10 câu. Với mỗi câu đúng sẽ ứng với 800 điểm nhưng nếu trả lời đúng được 6 câu sẽ giành được 8000 điểm. Như vậy, sau 3 vòng chơi 2 đội đã mang về cho đội mình mỗi đội 8000 điểm tương ứng với 8 triệu đồng. Cả 2 đội “Chú cháu” và “Đĩa xanh” cùng cầm cúp và hô to tên chương trình trong sự phấn khởi và bất ngờ.

Chương trình “Bộ 3 siêu đẳng” được phát sóng lúc 20h30 thứ 5 hàng tuần trên kênh VTV3.