Kenbi Khánh Phạm hộ tống Ngọc Trinh , Đậu Mỹ Linh tham dự sự kiện cuối năm

     Ngày 4/2 Tại Nhà Hát lớn Thành Phố HCM đã diễn ra sự kiện “Người Phụ Nữ Của Năm” nhằm tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ hiện đại, chương trình được diễn ra thường niên hàng năm. Xuất hiện tại sự kiện, Á Hậu Lê Ngọc Trinh và Á Hậu Đậu Mỹ Linh đã được ông trùm chân dài 9x kenbi Khánh Phạm hộ tống cùng tới tham dự chương trình này.
Kenbi Khánh Phạm cùng Đậu Mỹ Linh, Ngọc Trinh
Ngọc Trinh Và Đậu Mỹ Linh khoác trên mình tà áo dài kín đáo nhưng vẫn toát lên được vẻ đẹp dịu dàng và quyến rũ của người phụ nữ Việt Nam.
Xuất hiện tại sự kiện lần này, Ngọc Trinh và Đậu Mỹ Linh đã được NTK Vân Anh Scarlet thay đổi diện mạo bằng những tà áo dài, khác hẳn với những hình ảnh gợi cảm và nóng bỏng thường thấy.
Lê Ngọc Trinh khoe mình trong tà áo dài đỏ vẽ hoa tiết chim hạc và hoa giúp Ngọc Trinh thu hút mọi ánh nhìn tại sự kiện. Khán giả biết đến Lê Ngọc Trinh  với vai trò là một diễn viên, gần đây Ngọc Trinh cũng tham gia một cuộc thi nhan sắc và giành giải thưởng Á Hậu Áo Dài tại Pháp.
Năm 2018 Lê Ngọc Trinh chính thức tham gia vào công ty Lukas Model của Ông Trùm chân dài Kenbi Khánh Phạm và Ngọc Trinh sẽ cùng Kenbi Khánh Phạm hợp tác những dự án trong năm 2018.
Á Hậu Đậu Mỹ Linh nhẹ nhàng trong tà áo dài hoa cúc. Đậu Mỹ Linh được khán giả biết đến sau khi tham gia cuộc thi Hoa Hậu Phụ Nữ Sắc Đẹp 2017 tại Thái Lan và giành được giải thưởng Á Hậu Phụ Nữ Sắc Đẹp. Sau đó Đậu Mỹ Linh đã bắt đầu xây dựng hình ảnh cho mình là một diễn viên. Cuối năm 2017 Đậu Mỹ Linh đã tham gia một bộ phim điện ảnh của Đạo Diễn Hoàng Minh Phi.
Trong Năm 2018 Đậu Mỹ Linh sẽ thử sức mình với cuộc thi The Face 2018. Ngoài ra Đậu Mỹ Linh sẽ tham gia học diễn xuất để trở thành một diễn viên chuyên nghiệp.
Photo : Vũ Minh Toàn 
Jully – Saostyle.vn