Kay Trần khiến cộng đồng mạng “đứng ngồi không yên”, phải lập tức đu trend “Mắt nhìn tim thấy”

Ca khúc được sáng tác bởi nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền gây ấn tượng với phần giai điệu từ bản hit huyền thoại Mắt nai cha cha cha kết hợp cùng phần lyrics viết mới. Ngay sau khi ra mắt, Mắt nhìn tim thấy khiến khán giả hào hứng bởi vũ đạo đầy năng lượng từ Kay Trần cùng thông điệp tích cực “hãy tận hưởng trọn vẹn từng phút giây trong cuộc đời” mà ca khúc đem đến.

Không thể “ngồi yên” trước sự đáng yêu, tươi mới của Mắt nhìn tim thấy, cộng đồng mạng đã lập tức sáng tạo những video nhảy lồng ghép phần điệp khúc rộn ràng. Không thua kém gì màn thể hiện của Kay Trần, các bạn trẻ đã khoe loạt vũ đạo đáng yêu “lụi tim”. Nhờ sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả, từ khoá Mắt nhìn tim thấy cũng đã lọt Top Trending của TikTok với phần vũ đạo ngộ nghĩnh đang tiếp tục tạo nên xu hướng.

Mắt nhìn tim thấy được nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền làm mới từ ca khúc Mắt nai cha cha cha của nhạc sĩ Sỹ Luân. Ca khúc được thể hiện bởi ca sĩ Hồng Ngọc từng “làm mưa làm gió” suốt những năm 1998, thuộc về thời thanh xuân của thế hệ 8x, 9x tại Việt Nam. Vẫn giữ vững tinh thần tích cực, vui tươi trong Mắt nai cha cha cha, Hứa Kim Tuyền viết lyrics mới cho Mắt nhìn tim thấy trên giai điệu cũ để kể một câu chuyện bình dị không của riêng ai.

Xuất phát từ câu nói “The world as I see it” – “Thế giới ta thấy là tấm gương phản chiếu chính mình và ngược lại”, ca khúc Mắt nhìn tim thấy ẩn chứa thông điệp: Mỗi người sẽ tạo ra một thế giới riêng bằng cách nhìn nhận cá nhân. Đôi khi, những tin tức tiêu cực tràn lan, hay những áp lực công việc thường trực khiến sức khỏe vật lý, và cả tinh thần bị ảnh hưởng, dẫn đến sự nóng giận, cực đoan hay vô tình quên đi khía cạnh tốt đẹp, lương thiện. Lời bài hát gần gũi, tích cực của Mắt nhìn tim thấy nhắc nhở mỗi người đều có một đôi mắt sáng để nhìn và một trái tim ấm để thấy nhiều giá trị tốt đẹp, lạc quan luôn hiện hữu quanh mình, vì ta được “thấy là hạnh phúc”!

Trong video dance Mắt nhìn tim thấy, Kay Trần trở lại cùng hình ảnh được nhiều khán giả yêu mến – nét tinh nghịch, lạc quan, tươi vui từ phong cách đến biểu cảm, tinh thần. Vũ đạo của Mắt nhìn tim thấy đầy tính trendy kết hợp cùng màn biến hình thú vị từ Kay Trần “cool ngầu”, chuyên nghiệp nhưng có phần “đóng khung”, không thoải mái sang một Kay Trần thoải mái, gần gũi, tuy “ngố tàu” nhưng đáng yêu, đầy năng lượng. Màn thể hiện của Kay Trần trong video dance như một làn gió mới trong những ngày đầu hè nắng nóng, đem không khí phấn khởi, hào hứng đến người hâm mộ.