Junior Fashion Runway volume 3 thêm phần sôi động với sự góp mặt của thương hiệu CHAIKO HOUSE

 Junior Fashion Runway Volume 3 đã diễn ra với sự góp mặt của nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng. Chaiko House là một trong số đó, với kinh nghiệm về thiết kế và chất lượng sản phẩm được nhiều bà mẹ bỉm sữa tin dùng. Sự góp mặt của thương hiệu này show diễn cũng phần nào khẳng định vị trí của mình trong ngành thời trang nhí Việt. 

Junior Fashion Runway volume 3 là sàn diễn được Công ty TNHH Little Champion tổ chức nhằm tổng kết chương học của học viên và giới thiệu các thương hiệu thời trang đến với phụ huynh và khách mời trong chương trình. Đây cũng là sân chơi lành mạnh, bổ ích tạo điều kiện cho các mẫu nhí có cơ hội thể hiện khả năng của mình trên sàn runway. 

Đến Junior Fashion Runway volume 3, Chaiko House đã thực sự bùng nổ với BST gồm những thiết kế lấy cảm hứng từ phong cách châu Âu, cùng với dàn mẫu trình diễn xuất sắc khiến khán giả khó có thể dời mắt. 

Đa phần các thiết kế trong BST lần này của Chaiko House đều có màu sắc pastel dịu ngọt, tươi tắn, cùng đường nét tinh tế, phom dáng cổ điển, đề cao tính ứng dụng với mong muốn các bé có thể mang những bộ cánh từ sàn diễn ra tới đời thực. Đặc biệt nếu là người yêu thích phong cách trẻ em hoàng gia, bạn sẽ phải lòng BST này ngay từ những phút đầu tiên.

Một số hình ảnh khác của thương hiệu đình đám này tại Junior Fashion Runway volume 3

Chaiko House vẫn đang tích cực chuẩn bị cho BST trong đêm diễn chính tại tuần lễ Thời trang trẻ em Quốc tế Việt Nam 2018 ( VIJFW) một cách chỉn chu nhất. Luôn đề cao tính thẩm mỹ và ứng dụng trong từng bộ trang phục dành cho trẻ em, sự xuất hiện lần này của thương hiệu Chaiko House hứa hẹn sẽ làm “nức lòng” giới mộ điệu thời trang bởi những thiết kế độc đáo. Để cảm nhận cái chất Chaiko House bùng nổ một lần nữa, không còn cách nào khác ngoài việc chờ đón BST sẽ trình diễn trong khuôn khổ VIJFW 2018 sắp tới.

Hà Huyền