Jungkook BTS bị đưa vào diện nghi phạm, chờ ngày cảnh sát triệu tập làm việc

Sở cảnh sát Yongsan chính thức đưa Jungkook BTS vào diện nghi phạm, chờ ngày triệu tập sau khi gây tai nạn giao thông hôm 31/10.

Ngày 8/11, sở cảnh sát Yongsan đã chính thức công bố nam ca sĩ Jungkook BTS là nghi phạm, vi phạm luật Giao thông đường bộ và luật về các trường hợp đặc biệt liên quan đến xử lý các vụ tai nạn giao thông. Tuy nhiên, hiện họ chưa đưa ra ngày triệu tập chính thức với Jungkook.

Trước đó cảnh sát đã kiểm tra nồng độ cồn và xác nhận không tồn tại nghi vấn nam ca sĩ tham gia giao thông sau khi uống rượu.

Nam ca sĩ nhóm nhạc BTS đã gây ra vụ tai nạn ô tô vào sáng ngày 31/10 tại nút giao thông Hannam, ngay phía trước Hannam The Hil, khu vực ký túc xá của BTS.

Cả nam ca sĩ và tài xế taxi đều chỉ bị bầm tím nhẹ và được đưa đến bệnh viện điều trị.

Công ty quản lý Big Hit sau đó cũng ra thông báo về sự việc nói rằng Jungkook thừa nhận sai lầm của bản thân và đã hòa giải ổn thỏa với nạn nhân.

Hình ảnh Jungkook BTS chia sẻ trên mạng xã hội đang chơi game vào ngày xảy ra tai nạn.

Mới đây, cư dân mạng tìm ra chi tiết đặc biệt trong ngày Jungkook gây tai nạn. Chiều ngày 31/10, nam ca sĩ đã chia sẻ bức ảnh của bản thân và một video chơi game trên mạng xã hội.

  Nguồn: Tiin.vn