Jenna Thanh chuyên cung cấp các dịch vụ đặc trị các vấn đề về da hiệu quả

Được biết đến là một Viện thẩm mỹ chăm sóc sắc đẹp uy tín, Jenna Thanh với 20 năm kinh nghiệm chuyên cung cấp những giải pháp đặc trị mụn hiệu quả cho khách hàng. Các khách hàng đến với Jenna Thanh đa số đều trở thành những khách hàng lâu dài, ưu ái sử dụng các dịch vụ của viện thẩm mỹ. 

Jenna Thanh chuyên cung cấp các dịch vụ đặc trị các vấn đề về da hiệu quả

Không những vậy, Viện thẩm mỹ Jenna Thanh còn là địa điểm được xem như thiên đường cho làn da của các nghệ sĩ Việt. Nhiều nghệ sĩ lớn của showbiz Việt như: DJ Yuu Quỳnh Nhi, Hoa hậu Phan Thị Mơ, MC Anh Thơ,…có lẽ nhờ những ưu điểm vượt trội như sau: 

Mang lại giải pháp đặc trị da hiệu quả

Một giải pháp đặc trị da hiệu quả là phải giải quyết triệt để các vấn đề của khách hàng. Vì vậy, Viện thẩm mỹ Jenna Thanh luôn đặt việc giải quyết các vấn đề của khách hàng lên hàng đầu. Thông qua việc mang lại các giải pháp chăm sóc sắc đẹp, xử lý các vấn đề về gia không đều màu, thu hẹp các lỗ chân lông, mờ thâm, trị nám Jenna Thanh đã khiến nhiều khách hàng hài lòng về chất lượng hiệu quả của dịch vụ. Ngoài ra, viện thẩm mỹ còn điều trị vĩnh viễn các khuyết điểm về da như mụn, các loại sẹo rỗ lồi lõm mang lại làn da khỏe mạnh, không tì vết cho khách hàng. 

Hoa hậu Phan Thị Mơ là đại sứ thương hiệu của Viện thẩm mỹ Jenna Thanh

Công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn Quốc tế

Với các công nghệ hiện đại đến từ các nước Thụy Sĩ, Anh Quốc, Hàn Quốc như công nghệ tái tạo da Dr. Dermic, công nghệ Cấy Collagen trẻ hóa làn da, công nghệ Laser 4k trị tàn nhang hiệu quả,…giúp giải quyết triệt để vấn đề của khách hàng. Không những vậy, các chuyên viên với bề dày kinh nghiệm của Jenna Thanh sẽ thực hiện các quy trình theo tiêu chuẩn quốc tết đảm bảo mang lại những dịch vụ chất lượng và an toàn cho khách hàng.  

Giám đốc Thảo của Viện thẩm mỹ Jenna Thanh và Á hậu Kim Quyên

Giá cả hấp dẫn 

Ngoài chất lượng và công nghệ hiện đại, các gói làm đẹp, chăm sóc da của Jenna Thanh cũng có nhiều ưu đãi đặc biệt cho khách hàng. Tùy vào mùa và các dịp lễ tết mà các ưu đãi của Jenna Thanh còn có thể giảm sâu hơn nữa. Bạn có thể truy cập vào fanpage của viện thẩm mỹ Jenna Thanh để biết thêm thông tin về các dịch vụ ưu đãi.

Ngoài ra, Jenna Thanh còn là một địa điểm nổi tiếng trong việc cứu trị các ca thất bại từ những địa điểm làm đẹp kém uy tín. Vì vậy, mà không chỉ riêng nghệ sĩ Việt, ngày càng có nhiều khách hàng tin tưởng dịch vụ làm đẹp của viện thẩm mỹ này. Đó chính là một thành công đáng tự hào của Viện thẩm mỹ Jenna Thanh tới thời điểm hiện tại.