iPhone X chính hãng “cháy hàng” khi chưa kịp lên kệ

      Đợt hàng đầu tiên của iPhone X đã “cháy hàng” chưa đầy 1 ngày mở cọc, các hệ thống bán lẻ phải tiếp tục mở nhận cọc đợt 2 cho một số phiên bản để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Iphone X

Theo thông tin từ các nhà bán lẻ trong nước, đợt nhận cọc mua iPhone X chính hãng đầu tiên ở Việt Nam đã hết sạch chỉ sau vài tiếng và lượng quan tâm đến sản phẩm tăng lên chóng mặt.

Đại diện từ Thế giới Di động cũng cho biết, tính đến hôm nay, tức gần 2 ngày mở cọc đã có 3.300 khách hàng đã cọc tiền mua máy. Như vậy là đã hết số lượng 3.000 máy cho lần mở cọc đầu tiên. Trong đó, đáng chú ý phiên bản iPhone X màu bạc dung lượng 64 GB đã hết trước 11h ngày 1/12, tức chỉ sau vài tiếng mở cọc, nếu khách hàng muốn mua phiên bản này phải chuyển sang đặt cọc đợt 2, nhận máy từ ngày 16/12.

Tương tự, FPT Shop cho biết, tính đến hết ngày 2/12, tức khoảng 2 ngày mở cọc iPhone X chính hãng đã có 3.300 khách hàng đã cọc mua máy. Đại diện nhà bán lẻ này cũng cho biết, sức hút sản phẩm iPhone X hiện rất lớn ở Việt Nam, lượng khách hàng quan tâm tăng lên chóng mặt và FPT Shop tiếp tục nhận cọc khách hàng cho đến hết ngày 7/12. Đơn vị này cũng đang sẵn sàng để trả hàng cho khách hàng từ ngày 8 đến 20/12.

Ngoài ra, dung lượng 64 GB đang có tỷ lệ đặt gấp đôi dung lượng 256 GB. Đây thực sự là bất ngờ bởi trước đó, theo thông tin từ các cửa hàng kinh doanh trong nước, iPhone X xách tay hầu như bán mạnh ở phiên bản 256 GB, người dùng Việt yêu chuộng dung lượng bộ nhớ cao hơn.

Về màu sắc, tỉ lệ được chia đều cho cả hai màu sắc là đen và bạc, có lẽ đây là hai màu sắc đều phù hợp với đại đa số người dùng.

Hiện tại, số lượng iPhone X chính hãng thực tế tại Việt Nam được Apple cung ứng vẫn chưa được tiết lộ, tuy nhiên các nhà bán lẻ cho biết sẽ đủ bán ra cho người dùng trong tháng 12 năm nay và sẽ khó có tình trạng khan hàng như những đợt hàng đầu tiên trên thế giới.

Theo Dantri