IGROUP là viết tắt của IMAGE GROUP. Đây là cộng đồng giúp chị em xây dựng hình ảnh đẹp không chỉ trên mạng xã hội mà còn với gia đình, đồng nghiệp. Founder Thiên Nga mong muốn tạo nên một câu lạc bộ nhỏ với tiêu chí từ những người xa lạ sẽ trở thành những người đồng hành, đối tác, hỗ trợ nhau trong công việc và những người bạn trong cuộc sống. Thiên Nga quan niệm: “Chỉ cần mỗi ngày mình cố gắng một chút thì cuộc sống sẽ tốt hơn. Để không phải rơi vào hoàn cảnh thấy bố mẹ khổ, nhìn con thèm ăn, đồng cảm với người nghèo mà lực bất tòng tâm”.

Founder Thiên Nga sẽ là người truyền lửa sẽ là người mang những năng lượng cháy bỏng đến với các thành viên. Chị dành toàn bộ tâm huyết và thời gian sắp tới để tăng chất lượng hoạt động nhóm cho IGROUP cao hơn nữa và Nga đang ấp ủ rất nhiều kế hoạch và sự kiện hấp dẫn hàng tháng cho các thành viên.

“Tôi hiểu rằng bây giờ là thời đại của làm việc nhóm, thời đại của phụ nữ “đi săn”, làm đẹp, học hỏi và hoàn thiện nâng cấp bản thân mỗi ngày. Với thông điệp “Not only live – Live Nicely” – “Không chỉ sống mà phải sống tốt”, IGROUP sẽ cùng nhau cân bằng cuộc sống, sẽ có những kỷ niệm thật đẹp, quan tâm đến công việc của nhau và cùng giải đáp những khúc mắc trong cuộc sống.

Tôi muốn cùng chị em hiểu được chân lý mình chỉ cần có đôi tay còn những thứ khác có hay không cũng không quan trọng. Khi mình có thể tự đứng trên đỉnh núi mặc cho mưa nắng thì bạn mới thấy mọi điều ở dưới chỉ là vô thường. Đó chính là lúc bạn không còn sợ bị phụ thuộc về vật chất và cũng không còn sợ cô đơn”, Thiên Nga bày tỏ.

Theo Founder Thiên Nga, cuộc sống cần cân bằng giữa công việc và hưởng thụ. Chị luôn tâm niệm “Làm hết sức, chơi hết mình”. Đó cũng chính là một loại trí tuệ. Ngoài ra, chị cũng cho biết, chính sự chung tay đồng lòng của những thành viên nòng cốt đã đưa nhóm vượt qua những khó khăn bước đầu và ngày càng hoàn thiện, phát triển.

Buổi off đầu tiên của IGROUP với tone màu chủ đạo là xanh lá cây tượng trưng cho sự phát triển và năng lượng.