HyunA gây sốc khi đăng ảnh máu me giữa đêm, tiết lộ tình trạng sức khỏe trước thềm comeback

Những hình ảnh mới nhất mà HyunA chia sẻ đã khiến các fan vô cùng lo lắng vì tình trạng sức khỏe hiện tại của nữ ca sĩ.

Cặp đôi thị phi bậc nhất Kbiz: HyunA và E’dawn.

Sau một thời gian dài tạm ‘ở ẩn’ vì những lùm xùm do vụ scandal công khai tình cảm với bạn trai E’dawn, mới đây nhất, HyunA đã chính thức thông báo sẽ trở lại ‘đường đua’ Kpop trong tháng 11 này. Cô cũng mới cùng bạn trai của mình xuất hiện trên chương trình ‘Knowing Brothers’ để quảng bá trước cho đợt comeback sắp tới.

Tuy nhiên, ngay khi các fan đang háo hức vì sự trở lại của nữ ca sĩ ‘lắm tài nhiều tật’ này, thì HyunA bất ngờ đăng tải lên trang cá nhân của mình 4 bức ảnh với những tờ khăn giấy dính đầy máu.

Có vẻ áp lực công việc đã khiến HyunA stress tới mức chảy máu mũi.

Song, các fan cũng nhanh chóng tìm hiểu và biết được nữ ca sĩ chỉ bị chảy máu mũi bình thường, không phải do mắc bệnh nặng gì. Tuy nhiên, người hâm mộ của HyunA vẫn khá lo lắng vì cô đang ở giai đoạn chuẩn bị comeback, lịch trình quảng bá dày đặc sẽ ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe và tâm lý.

Đặc biệt, sau việc công khai tình cảm với E’dawn, dù netizen Hàn đã bớt chỉ trích HyunA nhưng với lần trở lại này, cô cũng sẽ gặp phải không ít trở ngại và phản ứng tiêu cực từ phía những cư dân mạng xứ Hàn ưa ‘khẩu nghiệp’.

Rất nhiều fans đã nhanh chóng vào động viên HyunA dưới bài đăng gây sốc này, hầu hết mọi người đều mong nữ thần tượng có thể sắp xếp lịch trình làm việc – nghỉ ngơi hợp lí và tự chăm sóc bản thân mình tốt hơn.

Nguồn: Tiin.vn