Huyền thoại Deep House – Ahmet Kilic sắp trở lại Hà Nội lưu diễn

     Nơi đâu có sự xuất hiện Ahmet Kilic cùng những set nhạc Deep House đầy lôi cuốn, nơi đó chắc chắn sẽ là điểm đến không thể bỏ qua. Và trong tuần này, giới trẻ Hà thành sẽ được tận hưởng những đêm nhạc khó quên mang tên anh.

Sinh ra và lớn lên tại một thành phố lớn ở Thổ Nhĩ Kỳ – Một đất nước không được đánh giá cao trên bản đồ các cường quốc nhạc điện tử, nhưng Ahmet Kilic có thể coi là trường hợp đặc biệt.

Mạng đậm chất underground và sở hữu kỹ năng mix nhạc điêu luyện, Ahmet Kilic nhanh chóng được định danh và trở thành tên tuổi lớn trong dòng nhạc Deep House – Nu Disco.

Huyền thoại Deep House – Ahmet Kilic sắp trở lại Hà Nội lưu diễn - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, Kilic còn khiến người nghe thán phục về khả năng “đọc vị” khán giả để sao có thể phục vụ được mọi đôi tai dù là khó tính nhất. Do đó, dù những set nhạc Deep House của Kilic tuy chậm rãi nhưng vẫn rất lôi cuốn, bay bổng và đầy sôi động.

Theo thông tin mới được cập nhật, Ahmet Kilic sẽ có cuộc hành trình trở lại thủ đô trong tháng Tư này, tại địa điểm giải trí nổi tiếng Hà Nội – The Bank. Đặc biệt hơn nữa, huyền thoại sống dòng nhạc Deep House sẽ có hai buổi diễn liên tiếp tại đây (21-22/4), hứa hẹn những đêm tiệc không thể bỏ qua.

Huyền thoại Deep House – Ahmet Kilic sắp trở lại Hà Nội lưu diễn - Ảnh 2.

Hơn nữa, tại đêm diễn ngày 22/4, Kilic sẽ được chơi trong B-studio (phiên bản đầy bí ẩn của The Bank) với set nhạc mang đậm chất underground, đúng phải phong cách của DJ người Thổ Nhĩ Kỳ cũng như chính căn phòng này.

Và bạn cũng không nên bỏ qua cơ hội là người may mắn sở hửu 1 trong 100 suất vé đặc biệt trong chương trình, nhân sự kiện sinh nhật 4 tuổi của The Bank.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên Kilic chơi tại The Bank và chuyến lưu diễn sắp tới cũng nhằm trong chuỗi sự kiện Mừng sinh nhật tròn 4 năm của tụ điểm giải trí hàng đầu Hà thành này.

Huyền thoại Deep House – Ahmet Kilic sắp trở lại Hà Nội lưu diễn - Ảnh 3.
 

Với những ai yêu thích thể loại nhạc Deep House và từng biết tới tên tuổi DJ người Thổ Nhĩ Kỳ chắc chắn đây sẽ là một dịp không thể bỏ qua trong một chuỗi sự kiện âm nhạc đầy sôi động của tháng 4.

THE BANK

Địa chỉ: Tầng 6 số 41 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Website: https://www.thebankhanoi.vn/

Hotline: 0944903232.

Nguồn: Trí Thức Trẻ.