Hút mắt với thần thái cực đỉnh của Trà My – hot girl 10X ‘vạn người mê’

Nhắc đến Trà My, cộng đồng mạng sẽ nhớ ngay đến cô nàng xinh đẹp, đa tài với ước mơ trở thành người mẫu chuyên nghiệp trong tương lai.

Sở hữu gương mặt xinh đẹp cùng nhiều đường nét thanh tú, Trà My hiện đang được rất nhiều bạn trẻ yêu mến. Cô nàng được biết đến với vai trò người mẫu ảnh tự do. Hiện, trang cá nhân của Trà My đã lên đến hơn 11 nghìn lượt theo dõi.

Từ nhỏ, Trà My đã có niềm yêu thích với nghệ thuật, đặc biệt là người mẫu. Hot girl 2003 thường theo dõi các chương trình thời trang trên truyền hình để tự học hỏi và tập theo. Lâu dần, sở thích ấy đã trở thành đam mê, ước mơ của Trà My. Khá may mắn, Trà My được gia đình hết sức ủng hộ và tạo điều kiện. Đối với cô nàng, gia đình chính là hậu phương vững chắc nhất để cô có thể dựa vào mỗi khi mệt mỏi.

Mỗi bức ảnh Trà My đăng trên mạng xã hội đều thu hút lượng tương tác lớn. Bởi lẽ cô nàng vừa sở hữu gương mặt thu hút, vừa có vóc dáng đẹp mà nhiều người ao ước. Không những vậy, thần thái của Trà My cực sắc và cuốn hút khiến ai nấy đều phải dành lời khen ngợi cho cô nàng.

Hot girl 10X không ép mình trong một khuôn mẫu nhất định. Trà My có thể “cân” được nhiều phong cách khác nhau từ nữ tính, dịu dàng đến cá tính, cool ngầu hay quyến rũ, trưởng thành. Cũng chính bởi sự đa màu sắc giúp Trà My nhanh chóng “lọt mắt xanh” nhiều nhãn hàng.

Được nhiều người biết đến trên mạng xã hội giúp Trà My thêm phần cởi mở, tạo nhiều mối quan hệ và có cơ hội phát triển hơn trong nghề. Ngoài ra, công việc này cũng giúp cô nàng kiếm được thu nhập ổn định.

Vừa xinh đẹp, vừa tài năng nhưng Trà My vẫn không ngừng nỗ lực mỗi ngày. Trà My cho rằng thành công không thể chỉ dựa vào may mắn mà cần cả sự chăm chỉ, kiên trì và cố gắng. Hiện tại, Trà My vẫn đang học hỏi, trau dồi thêm nhiều kiến thức, tích lũy kinh nghiệm để có thể trở thành người mẫu chuyên nghiệp trong tương lai.