Hướng về Sea Games, Châu Bùi thực hiện bộ ảnh lấy cảm hứng từ eSports

Chia sẻ với công chúng, không ít lần cô nàng fashionista dùng từ “Không giới hạn” khi nói về thời trang.

Mới đây thông qua bộ ảnh mới, Châu Bùi lại một lần nữa khẳng định tuyên ngôn của mình về thời tran‌g và sự sáng tạo. Mang trên mình những thiết kế độc đáo của sinh viên thời trang Việt Nam, Châu Bùi tiếp tục cho thấy những động thái ủng hộ và cổ vũ các nhà thiết kế trẻ. Trên các trang mạng xã hội của mình, cô nàng không ít lần dành những lời khen có cánh và thể hiện niềm tự hào khi diện những sáng tạo của người ‌trẻ Việt.

Được biết lần thực hiện này, Châu Bùi và team đã lấy nguồn cảm hứng lớn từ “thế giới ảo” trong các môn thể thao điện tử. Kết hợp với yếu tố thời tran‌g, vốn luôn là yếu tố hàng đầu được Châu Bùi chú trọng, các hiệu ứng 3D đã góp phần tạo ra sự mới lạ cho bộ ảnh. Chia sẻ về bộ ảnh, cô nàng fashionista chia sẻ đây là ấp ủ rất lâu của mình và team. Đứng trước sự phát triển không ngừng của công nghệ, khi thế giới “metaverse” (một khái niệm về một vũ trụ 3D bất tận, kết hợp nhiều không gian ảo) ngày càng trở nên quen th‌uộc trong đại chún‌g qua các hình thức như trải nghiệm Internet, AR, VR..hay các trò chơi trực tuyến, sự sáng tạo của con người ngày càng trở nên mới mẻ và không có giới hạn. Với sáng tạo, không có điều gì là “phi thực tế”, khi tồn tại một vũ trụ khác ngoài vũ trụ hiện hữu. Là một nhà sáng tạo nội dung, một fashionista, Châu Bùi mong muốn thông qua thời trang có thể phần nào truyền tải tinh thần đó đến với khán giả.

Đặc biệt một trong những lý do quan trọng để team Châu Bùi đặt rất nhiều tâm huyết khi thực hiện các shoot hình chính bởi đội tuyển eSports V‌iệt Nam đang tham dự Sea Games năm nay với quyết tâm chiến thắng hơn bao giờ hết. Hiện Sea Games đang được diễn ra và nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả, đặc biệt khi Việt Nam đã đăng cai tổ chức Sea Games lần thứ 31. Rất nhiều sao Việt đã có động thái hưởng ứng và cổ vũ các động viên tham dự Sea Games theo các cách khác nhau. Cùng với sự quan tâm của toàn khán giả Việt cũng như sự cổ vũ rất đặc biệt này của Châu Bùi dành cho các vận động viên Việt Nam nói chung và các vận động viên eSports nói riêng, mong rằng các vận động viên của chúng ta sẽ thi đấu hết mình và gặt hái được những thành công xứng đáng.

Photo: Manh Bi

Stylist: Tigre Tigre

Make up: Thái Vũ Tài Ngân

Hairstyle: Thượng Gia Kỳ

3D artist: Huân Lei

Costume: Tuấn Hiển