Hương Tràm bất ngờ chia sẻ mùi mẫn về chuyện tình với Bùi Anh Tuấn

Nữ ca sĩ nói về mối tình thời thanh xuân của mình, cái thời 16 tuổi bằng những cảm xúc trong trẻo và lắng đọng.

Sau bức thư gửi mẹHương Tràm tiếp tục có bức thư tay gửi đến Bùi Anh Tuấn, mối tình thời thanh xuân của mình. Bằng những dòng tâm sự nhiều cảm xúc và đong đầy, Hương Tràm như muốn gom góp lại những kỷ niệm vô cùng đáng nhớ.

Lá thư tay mà Hương Tràm gửi cho Bùi Anh Tuấn.

Nội dung bức thư như sau:

“Anh Tuấn, hôm nay em bỗng muốn viết đôi dòng gửi anh, vì em chợt nhớ ra rằng, mình chưa bao giờ viết thư tay cho anh cả. Và có lẽ cũng nhiều người như em, vội chạy theo nhịp sống hối hả của thời đại công nghiệp mà quên đi hình thức gửi gắm cảm xúc ngọt ngào này.

Anh à, cả anh và em đều từng cùng đi qua quãng đường của tuổi trẻ, không quá ngắn cũng chẳng quá dài, nhưng cũng từng là một phần quan trọng của nhau. Hai chúng ta lúc ấy còn quá trẻ yêu bằng tất cả những gì chúng ta có, không toan tính thiệt hơn. Thế mà có khi lại hay Tuấn nhỉ? Đôi lúc em muốn có lại cuốn băng thời gian để nhìn lại những ngày tươi đẹp đó, và em biết rằng cho dù có quay lại nghìn lần, em vẫn sẽ chọn những điều em đã làm, yêu một cách ngốc nghếch, và bản năng. 

Tình yêu 16 tuổi là thế, ngây thơ, vụng dại, nhiều niềm vui, cũng lắm lúc buồn. Những va vấp đầu đời đã khiến cả anh và em không tránh khỏi nhiều thương tổn, lại nhớ lúc chúng ta ôm nhau khóc hết nước mắt mà không thể làm gì được cho nhau. Và rồi mình phải xa nhau, không phải vì anh, vì em mà chắc là do đến lúc không thể tiếp tục nhìn nhau tổn thương”.

Bùi Anh Tuấn và Hương Tràm từng có mối quan hệ tình cảm với nhau. Từng được xem là một cặp đôi đẹp của showbiz nhưng cuối cùng hai người đã chia tay trong sự ngỡ ngàng của người hâm mộ. Đến tận hôm nay Hương Tràm mới có dịp nói về mối tình này bằng một lá thư tay chính thức dành cho Bùi Anh Tuấn. Đến hiện giờ, mối quan hệ của Bùi Anh Tuấn – Hương Tràm vẫn được fan 2 bên liên tục tác hợp, không biết rằng liệu gương vỡ có lại lành?

Hà Huyền (Theo HELINO)