Hari Won: “Nếu không gặp Trấn Thành, tôi vẫn muốn độc thân”

Tuần này, với sự xuất hiện quen thuộc của hội “Chị em chúng mình”: NSND Lê Khanh, ca sĩ Hari Won, diễn viên  Ninh Dương Lan Ngọc, Hoa hậu Hương Giang và diễn viên Thúy Ngân. Với những chủ dề nóng bỏng về cuộc sống của chị em phụ nữ, 5 nghệ sĩ trong chương trình đang nhận được nhiều sự quan tâm từ tất cả phụ nữ từ mọi tầng lớp.

Mở đầu chương trình, Ninh Dương Lan Ngọc sau 1 tuần không gặp được hội chị em của mình liền nổi hứng làm thơ. Ngay lập tức Thúy Ngân thắc mắc: “Hôm nay ai xúi chị làm thơ vậy?”. Không hề ngăn cản đàn em, Hari Won khuyên Thúy Ngân cứ để cho Lan Ngọc làm thơ đi vẫn đỡ hơn là hát. Cao hứng, Lan Ngọc làm thơ tặng các chị em:

“Ở đây có mấy cô nàng

Xinh tươi, tài giỏi bao chàng si mê

Nhưng do cuộc sống bộn bề

Bao năm vẫn thế, sớm khuya một mình”

Vừa làm thơ xong, Lan Ngọc tiếp tục chuyển sang hát: “Đời tôi cô đơn nên yêu ai cũng cô đơn …”. Với giọng hát trời phú của Lan Ngọc, các thành viên còn lại liền bỏ về chỗ ngồi mà không 1 lời kêu réo. Sau khi thưởng thức màn làm thơ và giọng hát của Lan Ngọc, Hương Giang chia sẻ trong một hội chị em bạn gái chơi thân với nhau, nếu mà chia tay thì có những lý do cơ bản: đàn ông hoặc tiền bạc.

Nhưng đến bây giờ, Hương Giang bổ sung thêm 1 lý do các hội chị em chia tay đó chính là “có một người hát rất dở”. Nghe hội chị em phản đối giọng hát kịch liệt, Lan Ngọc quyết tâm giấu ước mơ ca hát của mình vào bên trong để giữ được sự êm ấm.

Tiếp nối với vấn đề “độc thân” của hội chị em, Hari Won chia sẻ xu hướng độc thân của phụ nữ hiện tại rất nhiều và đại đa số độc thân là tự do, chủ động động muốn độc thân trong cuộc sống hiện tại. Ngay lập tức, Hương Giang cũng lên tiếng: “Vậy là mình độc thân chứ không có ế, ế là bị không có ai yêu”.

Đồng tình với ý kiến của Hương Giang, Lan Ngọc khẳng định phụ nữ làm sao lại không có người nào yêu cho được. Được thế lấn tới, Hương Giang và Lan Ngọc cũng chia sẻ: “Mình dễ muốn chết mà không hiểu sao đến giờ vẫn ế”.

Nghi ngờ về tình trạng độc thân của 3 mỹ nhân: Lan Ngọc, Hương Giang và Thúy Ngân, NSND Lê Khanh quyết định hỏi nhanh những câu hỏi về tình yêu để khẳng định 1 lần nữa xem các cô nàng này độc thân do khó tính hay thật sự vẫn chưa tìm được một nửa của cuộc đời mình.

Những câu hỏi liên tục được đưa ra cho 3 cô nàng và nhận định cuối cùng của người phụ nữ nhiều kinh nghiệm nhất hội chị em chính là “Không hiểu sao mẫu người bạn trai của 3 em nhà mình rất dễ chịu và bình thường nhưng vẫn độc thân cho tới giờ”.

Hương Giang phân trần có rất nhiều lý do cho sự độc thân và một trong số đó chính là mất tự do cả trong tài chính và cuộc sống riêng tư. Nhưng câu chuyện đó không hoàn toàn đúng khi một “minh chứng sống” đó chính là cặp vợ chồng Hari Won – Trấn Thành, dù đã về chung một nhà nhưng họ vẫn có thể độc lập về tài chính, vẫn hạnh phúc và đi du lịch với bạn bè thường xuyên.

Được dịp khoe chồng, Hari Won khẳng định: “Nếu không gặp được Trấn Thành, tôi quyết định chọn độc thân”. Hari Won cảm thấy may mắn khi gặp được đúng người như Trấn Thành, “sau khi lập gia đình dù làm việc hay bất cứ gì cũng không chịu sự kiểm soát của nhau. Cảm giác mình vẫn như độc thân nhưng luôn có người bạn đời bên cạnh”.

Câu nói của Hari Won càng khẳng định hơn sự hạnh phúc trong hôn nhân của 2 vợ chồng, câu chuyện của Hari Won cũng khẳng định rõ nét hơn việc kết hôn không phải là “xiềng xích” mà khi chúng ta gặp đúng người sẽ giúp cho cuộc sống chúng ta tốt hơn rất nhiều.

Thủy Tiên chia sẻ bí mật mà chính đến Công Vinh cũng không hề hay biết

Bên cạnh sự xuất hiện của 5 chị em xuyên suốt tại “Chị em chúng mình”, tuần này sự xuất hiện của ca sĩ Thủy Tiên cũng khiến khán giả, đặc biệt là nữ giới có niềm tin mãnh liệt hơn vào hôn nhân.

Là cặp đôi được mệnh danh là Beckham – Victoria của Việt Nam, Thủy Tiên và Công Vinh được đông đảo khán giả và giới nghệ sĩ ngưỡng mộ về tình yêu đẹp cùng độ thành công của họ trong công việc. Tuần này, ca sĩ Thủy Tiên xuất hiện “tám” chuyện cùng hội “Chị em chúng mình”, nhanh chóng khiến nhiều khán giả tò mò về cuộc sống đời tư của cặp vợ chồng này.

Trong phần chơi khởi động, Thủy Tiên tham gia vào vòng xoay của chương trình và trúng ngay câu hỏi được đông đảo khán giả chờ đợi: “Một bí mật chưa từng bật mí với chồng của mình”. Tưởng chừng như 2 vợ chồng Thủy Tiên và Công Vinh không có bí mật nhưng tiết lộ lộ của Thủy Tiên khiến ai cũng há hốc đó chính là Công Vinh chưa từng biết mật mã két sắt của Thủy Tiên.

Ngay lập tức sự ngạc nhiên không thể giấu trên nét mặt của hội chị em trong chương trình, và Thủy Tiên vẫn khẳng định đó là sự thật. Thủy Tiên chia sẻ thêm: “Tất cả mật khẩu gì của anh Vinh thì Tiên đều biết hết nhưng riêng mật mã két sắt của Tiên thì anh Công Vinh không hề biết”.

Bên cạnh đó, sự tin tưởng của Công Vinh dành cho Thủy Tiên đặc biệt đến mức giao nhiệm vụ nắm hết tài chính trong gia đình cho Thủy Tiên. Thủy Tiên khẳng định: “Anh Vinh rất là sướng, ảnh không cần phải lo lắng gì về tiền. Người cầm tiền như Tiên mới cực, hậu như anh Vinh giao công việc nặng nhọc đó cho Tiên”. Điều này chứng tỏ rằng mức độ thấu hiểu, tin tưởng và yêu thương của Công Vinh dành cho Thủy Tiên nhiều đến mức không cần suy nghĩ đến tài chính, mọi thứ đều được Thủy Tiên gói ghém, chi tiêu cho cả gia đình.

Tập 2 “Chị em chúng mình” sẽ lên sóng vào lúc 20h30 (29/7) trên kênh VTV3.

Duy Anh (Ảnh: Nhân Lê)