Tập 11 “Úm ba la ra chữ gì?” mùa 2 có sự xuất hiện của dàn sao đình đám: ca sĩ Vũ Hà, ca sĩ Khánh Ngọc, diễn viên Dương Cẩm Lynh và diễn viên Hứa Minh Đạt. Đồng hành cùng các khách là bộ đôi MC Quang Bảo và Liêu Hà Trinh. Hội ngộ các đàn em trên sân khấu “Úm ba la ra chữ gì?”, Vũ Hà liền có một màn “đốt nhà” có một không hai, tung tin đồn “mờ ám” giữa hai nghệ sĩ Hứa Minh Đạt và Dương Cẩm Lynh khiến cả trường quay tò mò.

Khi MC Liêu Hà Trinh mời các nghệ sĩ chọn đồng đội để bắt đầu cuộc chơi thì Vũ Hà liền khẳng định: “Thấy Hứa Minh Đạt và Dương Cẩm Ly rất hợp, đi chung với nhau khi nãy rất thân thiết nên về chung một đội.”. Hứa Minh Đạt đính chính ngay: “Làm gì có chuyện đó anh, anh bậy rồi anh ơi”.

Dương Cẩm Lynh

Thế nhưng giọng ca “Búp bê chao mi ao” khẳng định đã “bắt được quả tang” khi thấy hai nghệ sĩ cùng nhau có mặt tại giờ ghi hình. Dương Cẩm Lynh cũng thanh minh rằng: “Bọn em chỉ đi chung thang máy thôi chứ không có đi chung từ đầu tới cuối”. Hứa Minh Đạt cũng khẳng định hai nghệ sĩ chỉ đi đúng giờ hẹn của ekip, vô tình gặp nhau trong thang máy nên mới có “cớ sự” để đàn anh chọc ghẹo như vậy.

Hứa Minh Đạt

Vũ Hà tiếp tục “bóc phốt” cụ thể câu chuyện là: “Ê kíp gọi anh Đạt còn 10 phút nữa mới tới, nhưng 30 phút sau hai đứa em phóng từ trong thang máy ra. Thì 30 phút đó 2 đứa em làm gì?”. Cả phim trường đều bật cười vì sự lầy lội của Vũ Hà còn Hứa Minh Đạt chỉ biết ngại ngùng chống chế: “Anh đừng có đùa vậy, chết thằng bé đó anh”.

Khánh Ngọc

Chứng kiến màn đấu khẩu của hai anh em, Dương Cẩm Lynh cười trừ, dí dỏm nói: “Nếu có gì trong thang máy thì cứ 200 ngàn mà nộp thôi đúng không?”. Hứa Minh Đạt “bắt bài” ngay: “Yên tâm, vợ anh chỉ cho anh 150 ngàn mỗi ngày nên anh sẽ không làm điều dại dột vì không có tiền nộp phạt đâu”.

Về chung đội với Vũ Hà là ca sĩ Khánh Ngọc, thời gian gần đây, giọng ca Vầng trăng khóc thường xuyên tham gia các gameshow. Mỗi khi gặp các đàn em, Khánh Ngọc luôn nhận được sự ngưỡng mộ vì cô là “thanh xuân” của rất nhiều người. MC Quang Bảo cũng vô cùng hào hứng khi đứng chung sân khấu với đàn chị. “Em thích chị từ thời chị hát Vầng trăng khóc, lúc đó chắc em mới cấp 2 thôi nhưng mê lắm, ngày nào cũng nghe rồi hát theo nữa”, Quang Bảo chia sẻ.

Vũ Hà

Dương Cẩm Lynh thì bật mí để giữ được vẻ đẹp “hack tuổi” mỗi khi xuất hiện khiến khán giả phải trầm trồ chính là “nhờ tham gia những chương trình vui vẻ, giải trí”. “Mỗi lần đi chơi gameshow gặp Hà Trinh nhiều, gặp khán giả nhiều là thấy trẻ lại rồi về nhà thì mình tập yoga, ăn uống khoa học”, Dương Cẩm Lynh tiết lộ bí quyết. Câu trả lời này xứng đáng được 10 điểm ứng xử vì Liêu Hà Trinh cho rằng đàn chị luôn nói những lời ngọt ngào, biết cách khiến những người xung quanh luôn vui và hạnh phúc cùng mình.

“Úm ba la ra chữ gì?” mùa 2 vẫn với format quen thuộc, các nghệ sĩ khách mời sẽ được chia thành 2 đội chơi, cùng nhau vượt qua 3 vòng thi hấp dẫn với những ô chữ. BTC đã điều chỉnh về giải thưởng khiến cho sự gay cấn càng tăng lên gấp đôi, đội chiến thắng vòng đặc biệt sẽ nhận được giải thưởng lên đến 50 triệu đồng.

Tập 11 “Úm ba la ra chữ gì?” mùa 2 lúc 12h thứ Bảy, 27/06 trên kênh VTV3.

Bình An