Hứa Kim Tuyền và AMEE ra mắt MV Hai Mươi Hai, khán giả xúc động chia sẻ về tuổi trẻ của mình

Sau khi ra mắt, MV Hai Mươi Hai khiến nhiều khán giả xúc động bởi thông điệp ý nghĩa về yêu thương bản thân mình và rơi nước mắt khi chứng kiến khoảnh khắc AMEE bất ngờ gặp mẹ trên sân khấu.

Ngày 25/5 vừa qua, Hứa Kim Tuyền đã chính thức phát hành MV Hai Mươi Hai thuộc album đầu tay Colours, do nữ ca sĩ AMEE thể hiện. Sau khi ra mắt, MV Hai Mươi Hai khiến nhiều khán giả xúc động bởi thông điệp ý nghĩa về yêu thương bản thân mình và rơi nước mắt khi chứng kiến khoảnh khắc AMEE bất ngờ gặp mẹ trên sân khấu. Dù là một MV được thực hiện tối giản như sân khấu live performance của Hai Mươi Hai, nhưng sản phẩm đã nhận được sự ủng hộ và đồng cảm lớn từ khán giả, mang về những thành tích ấn tượng. 

Hiện tại, sau 48 giờ phát hành, MV Hai Mươi Hai đã lọt Top 5 Trending Music của YouTube Việt Nam, Top 16 Trending YouTube Việt Nam cùng hơn 15 nghìn lượt yêu thích và hàng trăm lượt bình luận. Trên các nền tảng nhạc số, ca khúc Hai Mươi Hai cũng nhận được sự yêu thích từ khán giả nhờ giai điệu nhẹ nhàng, bắt tai và nhanh chóng giữ vị trí #2 trên BXH iTunes Việt Nam, #6 BXH Apple Music, #18 BXH NCT Realtime, #23 BXH Spotify và #27 BXH Zing MP3. 

Nhân dịp Hứa Kim Tuyền và AMEE phát hành MV Hai Mươi Hai, hội Gen Z cũng tâm sự những câu chuyện về bố mẹ của mình. Trong clip Hai Mươi Hai: Ba mẹ ơi, con thật lòng muốn… trên kênh YouTube của nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền, các bạn trẻ chia sẻ về điều muốn được nghe nhất từ ba mẹ, bạn muốn nói gì với con của mình trong tương lai và điều muốn nói với ba mẹ của mình. Những câu nói các bạn trẻ Gen Z muốn nghe từ ba mẹ hầu hết đều rất đơn giản, gần gũi như: được ba mẹ khen con làm tốt rồi, ba mẹ rất là tự hào về con, ba mẹ hiểu sự cố gắng của con…

Trong phần bình luận của MV Hai Mươi Hai, nhiều khán giả đồng cảm với sáng tác của Hứa Kim Tuyền cũng chia sẻ những kỷ niệm tuổi trẻ của mình, hay chính những trải nghiệm ở ngưỡng cửa trưởng thành mà họ đang trải qua. Có thể nói, với hầu hết mọi người, tuổi hai mươi hai chính là cột mốc quan trọng khi vừa tốt nghiệp đại học, rời xa gia đình, rất nhiều người phải bắt đầu tự lập về cả đời sống và tinh thần. Lời ca dịu dàng, ấm áp như lời dặn của mẹ kết hợp cùng giọng hát ngọt ngào của AMEE đã chạm đến trái tim của nhiều khán giả, khiến mỗi người một lần nữa nghĩ về gia đình, mong muốn được nói lên câu chuyện của bản thân. Và quan trọng hơn cả chính là đón nhận thông điệp yêu thương bản thân, thấu hiểu bản thân quý giá đến nhường nào thông qua âm nhạc. 

Sau khi phát hành single Hai Mươi Hai, Hứa Kim Tuyền sẽ chính thức ra mắt album Colours vào ngày 31/5 tới đây. Album đầu tay của Hứa Kim Tuyền có sự góp giọng của 9 nghệ sĩ Việt uy tín, với 9 ca khúc về đề tài đời sống thường nhật: Mang Ghế Ra Sân Ngồi Hát (Tóc Tiên), Lucy (Nguyên Hà), Hai Mươi Hai (AMEE), Hoa Kỳ (Hoàng Dũng), Dưới Ánh Đèn Sân Khấu (Orange), Ước Mơ Của Mẹ (Văn Mai Hương), Một Ngày Tôi Quên Hết (Cẩm Vân, CeCe Trương), Nếu Một Mai Tôi Bay Lên Trời (Trúc Nhân) và Cánh Đồng Mây Của Thượng Đế (Hứa Kim Tuyền). 

IFrame