Dàn mẫu nhí hứa hẹn ‘bùng nổ’ sàn diễn đẳng cấp của Thái Lan cùng thương hiệu Đắc Ngọc Designer House

Nổi tiếng với hành trình chinh phục sàn diễn năm châu, Đắc Ngọc Designer House một lần nữa tạo tiếng vang khi trở thành thương hiệu thời trang trẻ em Việt Nam đầu tiên đến với BangKok Kids International Fashion Week 2019 vào tháng 9 tới đây.

Bangkok International Kids Fashion Week là sự kiện thời trang thường niên không thể bỏ lỡ với các tín đồ thời trang. Năm 2019, Bangkok International Kids Fashion Week quay lại với sự đầu tư hoành tráng từ sân khấu, ánh sáng, âm thanh, cùng sự xuất hiện của hoàng loạt các nhà thiết kế với những bộ sưu tập độc đáo, tất cả nhằm tạo nên một sàn diễn thời trang bùng nổ.

BangKok Kids International Fashion Week 2019 được xem là một trong những sàn diễn hàng đầu tại Thái Lan do Alicio – Tạp chí số 1 của đất nước này tổ chức. Nhận lời mời trình diễn tại sự kiện thời trang đình đám này, Đắc Ngọc Designer House được kỳ vọng sẽ tiếp tục tạo nên tiếng vang trên sàn runway đỉnh cao của nước bạn.


Không chỉ là một đạo diễn danh tiếng, Lê Trần Đắc Ngọc còn là “ông trùm” đứng sau thương hiệu thời trang trẻ em hàng đầu Việt Nam. Chưa từng có tiền lệ, Đắc Ngọc Designer House trở thành thương hiệu thời trang nhí đầu tiên của Việt Nam liên tục được gọi tên trên các sàn diễn đẳng cấp của thế giới. Trong số đó có thể kể đến như: Malaysia Fashion Week 2018, London Fashion Week – House Of Ikons 2019, Saint – Petersburg Kids Fashion Day Nga, Vie Fashion Week 2019…

Từ trái qua phải – Hồ Phương Vy, Nguyễn Hoàng Bảo Anh, Lê Hồng Sơn, Đỗ Ngọc Như Ý, Trần Phương Anh.

Và hành trình sắp tới tại Bangkok International Kids Fashion Week 2019 của Đắc Ngọc Designer House là cột mốc tiếp theo đang được mong chờ của người hâm mộ nói chung và những người yêu thời trang nói riêng. Sự kiện này được xem là dấu ấn quan trọng tiếp theo của NTK Đắc Ngọc và Đắc Ngọc Designer House trên hành trình chinh phục sàn diễn năm châu.

Từ trái qua – Nguyễn Hòa Tú Quyên, Trần Phạm Minh Anh, Cao Hữu Nhật, Nguyễn Nhật Hạ Vi, Tạ Hoàng Anh.

Tiết lộ về BST mới nhất sẽ được “trình làng” tại sàn diễn hàng đầu của đất nước ngàn voi, đại diện của thương hiệu Đắc Ngọc Designer House cho biết: BST lần này sẽ được khai thác từ chất liệu kim tuyến cao cấp, dáng váy phồng tùng xòe rộng sang trọng. Đặc biệt, BST lần này sẽ có sự mới mẻ hoàn toàn so với những BST của Đắc Ngọc Designer House trước đó khi có sự kết hợp độc đáo giữa dạ hội cao cấp và vest cao cấp cùng nhau. Thêm vào đó sẽ là sự phá cách của dòng măng tô cao cấp, kết hợp cùng suit và boot đùi cá tính.

Từ trái qua – Lê Hà An, Nguyễn Ngọc Phương Uyên, Nguyễn Đức Đăng, Lý Diệp Chi, Lee Seo Yeong.

Đồng hành cùng NTK Lê Trần Đắc Ngọc công phá Bangkok International Kids Fashion Week 2019 là những “chân dài nhí” hàng đầu Việt Nam: Nam vương thiếu nhí Âu – Á Cao Hữu Nhật, Người mẫu ảnh thương hiệu cao cấp thế giới 2018 Trần Phạm Minh Anh, Quán quân “Người mẫu thương hiệu thời trang cao cấp 2018” Nguyễn Hòa Tú Quyên, Tạ Hoàng Anh, Lee Sumi, Phú Thái,…Dàn mẫu nhí đình đám cùng những thiết kế nổi bật hứa hẹn sẽ đem đến một phần trình diễn bùng nổ trên sàn diễn đỉnh cao nước bạn.

Từ trái qua phải – Tăng Bảo Hà, Lee Sumi, Phú Thái, Đặng Minh Anh, Vũ Ngọc Bảo Hân.

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, NTK Đắc Ngọc cùng dàn mẫu nhí hứa hẹn sẽ tiếp tục tạo nên tiếng vang tại Bangkok International Kids Fashion Week lần này.

PV