Hotface Phương Uyên: Nỗ lực để hoàn thiện bản thân mỗi ngày

Phương Uyên luôn đặt ra mục tiêu và nỗ lực hết mình để chinh phục chúng.

Phương Uyên sinh năm 2004 tại Hải Dương. Sở hữu gương mặt sáng, vóc dáng chuẩn, cô nàng gây ấn tượng với người đối diện ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hiện tại, cô nàng sở hữu 23.500 người theo dõi trên Facebook. Mỗi bức ảnh của của cô đều nhận lượt tương tác “khủng” từ phía cộng đồng mạng.

“Tuy bạn không hoàn hảo nhưng bạn vẫn là một phiên bản có giới hạn” là câu nói truyền cảm hứng nhất đối với Phương Uyên. Chính vì thế, 10X luôn nỗ lực để hoàn thiện bản thân mỗi ngày. Cô không cho phép mình lùi bước, luôn đặt ra mục tiêu và chinh phục nó bằng lòng quyết tâm. Đó chính là yếu tố giúp Phương Uyên gặt hái được thành công như hiện tại.

Phương Uyên chia sẻ: “Hiện tại, công việc học tập là quan trọng nhất. Vì đây là năm cuối cấp nên mình cảm thấy rất áp lực từ việc chọn ngành nghề định hướng cho tương lai sau này với những kỳ thi quan trọng sắp đến. Nhưng mình cũng cảm thấy may mắn khi có người thân và bạn bè luôn ủng hộ. Mình nghĩ học sinh ai cũng phải trải qua giai đoạn khó khăn này thì mới bước đến thành công được, cứ cố gắng phấn đấu hết mình”.