Sở hữu gương mặt cá tính, chuẩn mẫu, vóc dáng nổi trội, Phương Thảo không khó gây ấn tượng với giới mộ điệu và các nhãn hàng. Ngoài ra, hotface Quảng Ninh còn sở hữu khả năng tạo dáng chuyên nghiệp, biểu cảm đầy màu sắc trước ống kính.

Phương Thảo tâm sự, trên con đường hoạt động người mẫu, gia đình luôn là hậu phương vững chắc để vượt qua mọi khó khăn, trắc trở. “Mình luôn cố gắng học hỏi, trau dồi, rèn luyện các kĩ năng từ diễn xuất trước ống kính, phong cách thời trang, ăn nói sao cho thật chuyên nghiệp”, cô nàng tâm sự.

Hiện tại, Phương Thảo sở hữu lượng người theo dõi không nhỏ trên Facebook (17 nghìn người theo dõi). Việc nổi tiếng trên mạng xã hội đã mở ra cho cô nàng nhiều cơ hội công việc và các mối quan hệ khác trong cuộc sống. Cô luôn lấy sự yêu quý của mọi người làm động lực để hoàn thiện bản thân mỗi ngày.

Phương Thảo cũng cho biết việc gặp những ý kiến trái chiều trên mạng xã hội là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, 10X không để những bình luận tiêu cực ảnh hưởng đến cuộc sống của mình.

“Siêu mẫu, Á hậu Hoàng Thùy là hình tượng mà mình mong muốn hướng tới. Mình luôn đặt ra những mục tiêu cụ thể và chinh phục chúng bằng mọi sự cố gắng. Sắp tới, mình sẽ tiếp tục hoàn thiện cả kĩ năng đến ngoại hình để có thể tiến xa hơn trên con đường theo đuổi đam mê”, Phương Thảo bày tỏ.