Nguyễn Mạnh Quang sinh năm 2001 tại Thanh Hóa. Hiện anh chàng là một người mẫu, KOL tự do được chú ý. Hiện tại anh chàng sở hữu lượng người theo dõi đong đảo trên Facebook (gần 28 nghìn người).

Bộc lộ tố chất nghệ thuật từ nhỏ, Nguyễn Mạnh Quang may mắn vì được gia đình ủng hộ để thỏa sức vẫy vùng với đam mê. “Tuy nhiên việc theo đuổi ước mơ nghệ thuật là không hề dễ dàng. Chính vì thế, tôi luôn nỗ lực từng ngày để hoàn thiện bản thân, lắng nghe những ý kiến đóng góp, phát huy lợi thế và khắc phục những hạn chế”, 10X bày tỏ.

Nổi tiếng trên mạng xã hội đã mở ra nhiều cơ hội công việc cho Mạnh Quang. Không chỉ vậy, chàng trai gốc Thanh Hóa này còn làm quen, giao lưu với nhiều bạn bè có chung niềm đam mê nghệ thuật. 10X cho biết, việc vấp phải những ý kiến trái chiều trên mạng xã hội là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, Nguyễn Mạnh Quang không bao giờ để những ý kiến tiêu cực làm ảnh hưởng đến cuộc sống của mình.

Qua quá trình nỗ lực hoạt động, hình ảnh của Nguyễn Mạnh Quang ngày càng đến gần hơn với đông đảo công chúng. Anh chàng từng hợp tác với nhiều nhãn hàng, thương hiệu lớn.

Sắp tới, 10X Thanh Hóa này ấp ủ nhiều dự định về nghệ thuật. Cùng chờ đón và ủng hộ chàng trai này nhé!