Nguyễn Đăng Trường sinh năm 2005 tại Bình Thuận. Hiện tại, anh chàng đang sinh sống và học tập tại Nha Trang. 10X sở hữu lượng người theo dõi không nhỏ trên Facebook (hơn 21 nghìn người). Mỗi bức ảnh của anh chàng này đăng tải, Nguyễn Đăng Trường nhận được lượt tương tác lớn từ phía cộng đồng mạng.

Chàng trai quê Bình Thuận này hiện cũng là một trong những KOL được chú ý. Với gương mặt ăn ảnh, vóc dáng cao ráo, Nguyễn Đăng Trường dễ dàng nổi bật trong các khung hình. Đây chính là lợi thế để chàng trai này có thể tiến xa hơn trên con đường theo đuổi đam mê trong tương lai.

Nguyễn Đăng Trường cho biết, nổi tiếng trên mạng xã hội khiến anh chàng mở rộng các mối quan hệ trong cả công việc lẫn cuộc sống. Tuy nhiên, nó cũng là con dao hai lưỡi. Đôi khi Trường bị những tài khoản giả mạo đi lừa đảo khiến anh phải vất vả xử lý.

Sắp tới, Nguyễn Đăng Trường sẽ tiếp tục rèn luyện cả về thể chất lẫn kĩ năng để có những chuẩn bị tốt nhất cho những dự định nghệ thuật trong tương lai. Hãy cùng chờ đón và ủng hộ anh chàng này nhé!