Đặng Thị Mỹ Hạnh sinh năm 2002 tại An Giang. Hiện tại, cô nàng đang là sinh viên trường Đại học Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh. Sở hữu gương mặt xinh đẹp, vóc dáng nóng bỏng, Mỹ Hạnh là một mẫu ảnh quen thuộc tại TP Hồ Chí Minh. Không chỉ vậy, hotface sinh năm 2002 còn khiến nhiều bạn trẻ ngưỡng mộ bởi có thu nhập “khủng”  và tự chủ về kinh tế ngay từ khi mới học lớp 12.

“Công việc làm mẫu ảnh, KOL đem đến cho mình thu nhập ổn định để trang trải cuộc sống và phụ giúp gia đình. Vốn thích tự lập từ nhỏ, nên mình đã xin gia đình cho sống riêng và tự lo về mặt tài chính”, Mỹ Hạnh chia sẻ.

Hiện tại, Mỹ Hạnh sở hữu lượng người theo dõi đông đảo trên các nền tảng mạng xã hội (hơn 104 nghìn người theo dõi trên Facebook và 13 nghìn người theo dõi trên Instagram). Cô nàng luôn lấy sự yêu thương của mọi người làm động lực để hoàn thiện bản thân mỗi ngày.

Nổi tiếng trên mạng xã hội đã mở ra cho Mỹ Hạnh nhiều cơ hội công việc với các nhãn hàng lớn. Từ đó, thu nhập của cô nàng cũng ngày càng tăng. Cô nàng tâm sự: “Mình may mắn khi chưa từng vấp gặp phải những bình luận hay ý kiến trái chiều. Nếu có, em cũng sẽ không để chúng ảnh hưởng tiêu cuecj đến cuộc sống của mình”.

Chia sẻ bí quyết để đạt được thành công như hiện tại, Mỹ Hạnh cho biết nó gói gọn trong hai chữ “kiên trì”. Hotface gốc An Giang cũng nhấn mạnh dù làm bất cứ ngành nghề gì khhi bạn cũng cần biết rõ bản thân cần gì và muốn gí, có những điểm mạnh, điểm yếu gì. Hãy đầu tư cho bản thân để trở thành phiên bản tốt nhất của mình. Từ đó sẽ tạo sức hút với nhãn hàng và đối tác.

Sắp tới, Mỹ Hạnh đang ấp ủ nhiều dự định tâm huyết. Hãy cùng chờ đón và ủng hộ cô nàng này nhé!