Hoàng Ngọc Thưởng sinh năm 2003 tại Hà Nội. Anh chàng hiện thu hút hơn 12 nghìn người theo dõi trên Facebook. Sở hữu gương mặt điển trai, Ngọc Thưởng trở thành KOL được nhiều nhãn hàng và thương hiệu ưa thích.

Anh chàng có đam mê với chụp ảnh. Đặc biệt, Ngọc Thưởng luôn biến hóa với nhiều concept khác nhau để đem đến hình ảnh đa màu sắc cho người hâm mộ. May mắn là Ngọc Thưởng nhận được sự ủng hộ và đồng hành của gia đình để thỏa sức vẫy vùng với đam mê.

“Mình luôn cố gắng hết mình để chinh phục ước mơ. Những khó khăn chỉ là thử thách để rèn luyện và hoàn thiện bản thân. Mình cảm thấy vui và hạnh phúc vì nhận được sự yêu mến của mọi người. Đó chính là động lực để mình vững vàng hơn trên con đường đã chọn. Tuy nhiên, mình cũng đã từng vấp phải những ý kiến trái chiều. Nhưng nó không khiến cho mình nhụt chí. Mình luôn biến nó thành bàn đạp để có tiến xa hơn nữa”, Ngọc Thưởng bày tỏ.

Những bộ ảnh của Ngọc Thưởng luôn nhận được sự chú ý và yêu thích của cộng đồng mạng. Không chỉ nhờ ngoại hình điển teai mà còn bởi sự chịu khó thay đổi bản thân, thể nghiệm với nhiều phong cách khác nhau.

Sắp tới, Ngọc Thưởng sẽ chỉn chu về hình ảnh và đầu tư, học hỏi về nghề mẫu ảnh. Đặc biệt, anh sẽ cố gắng để định hình màu sắc cá tính riêng biệt. Đó là yếu tố tiên quyết để nổi bật giữa làng thời trang Việt.