Đinh Khánh Toàn sinh năm 2001 tại Ninh Bình. Anh chàng gây ấn tượng với gương mặt điển trai và vóc dáng cân đối. Ngoài ra, chàng trai này còn nhận mưa lời khen nhờ phong cách thời trang cuốn hút.

Đam mê nghệ thuật tuy nhiên Khánh Toàn lại không nhận được sự ủng hộ của gia đình. Bởi lẽ với bố mẹ của Toàn, hào quang của nghệ thuật là một thứ xa xỉ và không ổn định. Mặc dù gặp rất nhiều khó khăn, trắc trở trên con đường theo đuổi đam mê nhưng tình yêu với nghệ thuật đã giúp Khánh Toàn vượt qua tất cả. Đặc biệt, khó khăn lớn nhất với 10X đó chính là cân bằng giữa đam mê nghệ thuật và công việc học tập.

Hiện tại, Khánh Toàn sở hữu trang Facebook cá nhân với 50 nghìn người theo dõi. Nổi tiếng trên mạng xã hội đã giúp chàng trai này có thêm nhiều cơ hội công việc và mở rộng các mối quan hệ trong xã hội. 10X được thử sức với nhiều lĩnh vực khác nhau và tích luỹ thêm nhiều kinh nghiệm.

Tuy nhiên, Khánh Toàn cũng không ít lần vấp phải những ý kiến trái chiều. Nhưng chàng trai này luôn biết cách tiếp thu chọn lọc để hoàn thiện bản thân mỗi ngày. “Dù có những bình luận tiêu cực hay tích cực mình vẫn phải mạnh mẽ tiếp tục trên con đường mình đã chọn và luôn vui vẻ điềm nhiên vì con đường chông gai mới đến sự thành công”, Khánh Toàn tâm sự.

Hiện tại, Khánh Toàn đang rèn luyện để hoàn thiện các kĩ năng. Đồng thời, anh chàng cũng ấp ủ các dự án chỉn chu và tâm huyết để gửi tới những người yêu mến mình. Hãy cùng chờ đón và ủng hộ chàng hotface điển trai này nhé!